130 triệu người dùng của Pornhub hiện đã có thể sử dụng BTC và LTC để thanh toán – Hướng dẫn

MMO

– Advertisement –

130 triệu người dùng của Pornhub hiện đã có thể thanh toán bằng BTC và LTC

Trang web phim xxx nổi tiếng nhất hiện nay – Pornhub, hiện đang chấp nhận Bitcoin và Litecoin làm phương thức thanh toán cho gói Premium.

Động thái này của Pornhub sẽ giúp 130 triệu người dùng của trang web tiếp cận phương thức thanh toán bằng tiền điện tử. Hàng trăm triệu người dùng của Pornhub đã có thể sử dụng BTC hay LTC mua gói Premium để xem các video ‘hấp dẫn’.

pornhub chấp nhận btc và ltc

Ngoài BTC và LTC, Pornhub cũng chấp nhận stablecoin Tether (USDT), Tron (TRX), Verge (XVG), Horizen (ZEN) và PumaPay (PMA).

Corey Price, phó chủ tịch tại Pornhub nói rằng “đội ngũ của chúng tôi đã và đang áp dụng các công nghệ mới nhất hiện nay và áp dụng các phương thức thanh toán mới nhằm hỗ trợ cho người dùng tiện lợi nhất có thể, và tiền điện tử là một trong số lựa chọn đó, bây giờ bạn có thể dùng tiền điện tử để thanh toán tại Pornhub”.

Mặc dù Pornhub đã chấp nhận tiền điện tử từ năm 2018, nhưng các tùy chọn thanh toán này đã không có sự tăng trưởng đáng kể, do phần lớn người dùng vẫn còn thói quen thanh toán bằng fiat.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây khi giá BTC và các đồng tiền số khác tăng giá trở lại thì nhu cầu thanh toán bằng tiền điện tử ở Pornhub đã gia tăng dần, ước tính khoảng 10% chấp nhận phương thức thanh toán này.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Bạn đang xem tin tức tại vnqconline.com . Chúc các bạn một ngày vui vẻ !

Từ khóa: 130 triệu người dùng của Pornhub hiện đã có thể sử dụng BTC và LTC để thanh toán

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *