BCI – Website giới thiệu tập đoàn giải trí – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

BCI là một trong những tập đoàn lớn chuyên mảng đầu tư vào các ý tưởng, mô hình kinh doanh sáng tạo giúp thay đổi những quan niệm cũ, với một công việc mang đầy tính sáng tạo như vậy thì website của BCI cũng cần thể hiện được sự chuyên nghiệp cần có của một tập đoàn đầu tư.

Tuy trụ sở của công ty tại Hà Nội nhưng BCI vẫn lựa chọn dịch vụ thiết kế website của Monamedia, với uy tín gần 10 năm trong nghề thì Mona chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty lớn hay tập đoàn muốn thiết kế website. Qua trao đổi (online) bộ phận kinh doanh của Mona đã nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu thiết kế web của BCI, từ đó lên ý tưởng thiết kế và tư vấn giải pháp, lựa chọn nền tảng phù hợp cho công ty.

Để phù hợp với tầm vóc của một công ty lớn, giao diện không quá màu mè nhưng vẫn đảm bảo được thiết kế chuyên nghiệp nhất có thể. Monamedia đã xây dựng một giao diện phẳng, đơn giản và dễ đọc, trình bày tốt để phù hợp với nhiều đối tượng, bởi đối tượng mà website hướng đến là rất lớn và ở mọi độ tuổi.

Website nhanh chóng đi vào hoạt động chỉ sau 30 ngày triển khai, toàn bộ quy trình từ thiết kế, cho đến lập trình giao diện và tính năng đều được Mona thực hiện, không những vậy Mona còn là đơn vị hỗ trợ đăng ký tên miền và cung cấp hosting cho website BCI, đóng vai trò là một đối tác quan trọng chiến lược cho gói giải pháp công nghệ.

BCI

Dự án BCI

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: BCI – Website giới thiệu tập đoàn giải trí

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *