Bí quyết “kiếm cơm” từ sàn Remitano của cộng đồng MMO – Hướng dẫn

MMO

remitano cover

Trong những năm gần đây tiếp thị liên kết đã trở thành một trong những hình thức kiếm tiền online vô cùng phổ biến, nhiều blogger/youtuber nổi tiếng đã kiếm được hàng trăm triệu chỉ đơn giản từ việc gắn liên kết giới thiệu của bản thân vào các bài viết/video của họ.

Đừng chỉ ngưỡng mộ, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nguồn thu nhập lý tưởng như vậy. Remitano mang đến cho bạn cơ hội “làm giàu không khó” thông qua chương trình Giới thiệu liên kết MỚI.

Kể từ ngày 28/04, Remitano chính thức ra mắt chương trình Referral (Chương trình Giới thiệu liên kết) mới với 2 điều khoản vô cùng hấp dẫn: Hoa hồng giới thiệu hơn 40% và Thu nhập trọn đời!

Khám phá ngay!

pr remitano

1) Kiếm ngay 40% hoa hồng từ phí giao dịch của người được giới thiệu cấp 1 và 10% từ người được giới thiệu cấp 2

Dưới đây là từng bước giải thích cách hoạt động của chương trình Referral mới trên sàn Remitano:

  • Bạn có một người bạn tên Nguyễn Văn A. Bạn có tài khoản trên sàn Remitano và mời họ tham gia vào sàn bằng đường dẫn giới thiệu của bạn (Referral Link).
  • Khi họ nhấp vào đường link bạn gửi, tiến hành giao dịch “mua coin từ các quảng cáo” hoặc “mua ngay”, bạn sẽ nhận được 40% hoa hồng từ phí giao dịch ngay lập tức. Chẳng hạn, nếu A phải trả 0,02 BTC phí giao dịch, bạn sẽ nhận ngay 0,008 BTC.
  • Bây giờ, A có một người bạn tên B cũng muốn tham gia vào sàn, và A chia sẻ đường dẫn giới thiệu của A cho B. Giả sử, B đăng ký tài khoản, sau đó tiến hành giao dịch, và trả 1 khoản phí 10 USDT, A sẽ nhận được 4 USDT (40% hoa hồng), và bạn sẽ nhận được 1 USDT (10% hoa hồng).

2) Hưởng phí giới thiệu trọn đời:

Tiếp tục với ví dụ trên:

  • Nếu lần khác A tiếp tục “mua coin”, thì bạn vẫn tiếp tục nhận 40% phí giao dịch từ A.
  • Tương tự, nếu B tiếp tục “mua coin”, thì A vẫn tiếp tục nhận 40% phí giao dịch từ B và bạn cũng nhận 10% phí giao dịch từ B.

> Xem thêm: Các chính sách và điều khoản tham gia chương trình giới thiệu liên kết Remitano

Chơi Crypto Quiz – hack não cùng những câu hỏi “hóc búa” liên quan đến Chương trình giới thiệu liên kết Remitano

Remitano đang tổ chức Crypto Quiz về Chương trình giới thiệu liên kết mới từ 30/04 đến ngày 03/05/2020 với tổng giải thưởng 100 USDT. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thử thách hiểu biết của bạn về chương trình cực hot vừa ra mắt trên sàn Remitano nhé!

> Xem thêm: Crypto Quiz – Chương trình giới thiệu liên kết 

bài pr remitano

Việc ra mắt Chương trình giới thiệu liên kết hoàn toàn mới này của Remitano đem đến cho cộng đồng tiền điện tử nói riêng, và những người quan tâm đến các hình thức kiếm tiền online nói chung cơ hội để kiếm một khoản thu nhập ổn định và đáng mơ ước. 

Tham gia ngay! Cơ hội trong tầm tay!

Bạn đang xem tin tức tại vnqconline.com . Chúc các bạn một ngày vui vẻ !

Từ khóa: Bí quyết “kiếm cơm” từ sàn Remitano của cộng đồng MMO

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *