Cách tạo biểu mẫu tùy chỉnh trong WordPress với biểu mẫu Ninja

Wordpress

Chúng tôi vừa phát hành một khóa học hoàn toàn mới cho plugin Ninja Forms phổ biến dành cho WordPress! Tìm hiểu cách tạo các biểu mẫu tùy chỉnh cho trang web WordPress của bạn trong vài phút với plugin Ninja Forms trong khóa học video hướng dẫn 18 phần hoàn toàn mới này của WP101.


Biểu trưng Ninja FormsNinja Forms dễ dàng là một trong những plugin tạo biểu mẫu mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng nhất cho WordPress. Trong khóa học kéo dài một giờ này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt và sử dụng plugin Ninja Forms để tạo gần như bất kỳ loại biểu mẫu nào mà bạn có thể tưởng tượng – từ biểu mẫu liên hệ đơn giản đến đăng ký sự kiện, tải lên tệp, thanh toán và hơn thế nữa!


Ninja Forms đã được tải xuống nhiều hơn 11 triệu và hiện đang được sử dụng trên hơn một triệu trang web WordPress! Và không có gì lạ… Ninja Forms rất dễ sử dụng. Bạn có thể tải xuống plugin miễn phí và bắt đầu trong vòng chưa đầy hai phút.

Và khi bạn đi sâu vào nó, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng nó là một trong những trình tạo biểu mẫu WordPress mạnh mẽ và linh hoạt nhất hiện nay dành cho WordPress! Ngoài ra, Ninja Forms bao gồm hơn một chục mẫu được tạo sẵn để giúp bạn nhanh chóng tạo các loại biểu mẫu phổ biến cho trang web của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hoặc, bạn có thể tạo biểu mẫu hoàn toàn tùy chỉnh trong vài phút bằng cách sử dụng trình tạo biểu mẫu ‘kéo và thả’ đơn giản.

Nếu bạn là chủ sở hữu trang web, bạn sẽ thích cách bạn có thể thiết kế các biểu mẫu phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng… hoàn toàn không cần viết mã.

Nhưng cũng có hàng tá tiện ích bổ sung hữu ích để mở rộng Ninja Forms, khiến nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Trong khóa học mới này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số tiện ích bổ sung phổ biến nhất cho Ninja Forms và chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng chúng để tăng chuyển đổi biểu mẫu, tạo danh sách gửi thư, thu tiền thanh toán hoặc kết nối với năng suất yêu thích của bạn công cụ.

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với nhóm Ninja Forms trong vài tháng qua để tạo ra khóa học hướng dẫn bằng video 18 phần này. Chỉ trong vòng hơn một giờ, bạn sẽ học cách:

 • Tải xuống, cài đặt và định cấu hình plugin tạo biểu mẫu Ninja Forms cho WordPress.
 • Sử dụng trình tạo biểu mẫu kéo và thả dễ dàng trong Ninja Forms để tạo bất kỳ loại biểu mẫu nào bạn cần.
 • Kích hoạt và gửi email bất cứ khi nào biểu mẫu được gửi trên trang web của bạn.
 • Thêm biểu mẫu vào một trang, bài đăng blog hoặc khu vực tiện ích trên trang web WordPress của bạn.
 • Tạo bố cục và kiểu tùy chỉnh, nhiều cột cho biểu mẫu của bạn.
 • Tạo biểu mẫu nhiều phần để chia biểu mẫu dài thành các phần nhỏ hơn cho khách truy cập của bạn.
 • Sử dụng logic có điều kiện để tạo các biểu mẫu thông minh, tương tác phản ứng với hành động của khách truy cập.
 • Tạo biểu mẫu yêu cầu báo giá thay đổi và thích ứng với nhu cầu của khách hàng.
 • Thêm trường tải tệp lên biểu mẫu của bạn, cho phép khách truy cập tải lên và gửi tệp cho bạn.
 • Sử dụng Zapier với Ninja Forms để kết nối biểu mẫu của bạn với hàng trăm dịch vụ của bên thứ ba.
 • Nhận thanh toán bằng PayPal Express hoặc Stripe và Ninja Forms.
 • Tạo biểu mẫu đăng ký email để khách truy cập trang web của bạn có thể đăng ký vào danh sách email MailChimp của bạn.
 • Thêm nữa!

Xem video giới thiệu…

Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích tạo các biểu mẫu tùy chỉnh cho trang web WordPress của mình với Ninja Forms!

Hơn hết, khóa học mới này MIỄN PHÍ cho các thành viên All-Access Pass!

Nếu bạn đã có Thẻ không giới hạn, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó truy cập trang mô tả khóa học Ninja Forms và nhấp vào nút lớn, màu xanh lục có nội dung “Tham gia khóa học này”.

Đó là nó! Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì khác. Sau khi bạn đã đăng ký vào khóa học mới, nó sẽ xuất hiện trong trang Các khóa học của tôi.

Bạn chưa có Thẻ toàn quyền truy cập?

Mua Thẻ không giới hạn ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được khóa học Ninja Forms mới, cùng với tám khóa học khác – tổng cộng 161 video! Ngoài ra, bạn sẽ nhận được mọi khóa học mới mà chúng tôi phát hành trong vòng 12 tháng tới!

Ngoài những kiến ​​thức cơ bản về WordPress, bạn cũng sẽ học cách tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm, cách bán sản phẩm từ trang web của bạn, v.v. Tìm hiểu thêm và mua Thẻ không giới hạn của bạn tại đây.

Sẵn sàng bắt đầu với Ninja Forms?

Xem chi tiết khóa học Ninja Forms

Từ khóa: Cách tạo biểu mẫu tùy chỉnh trong WordPress với biểu mẫu Ninja
-Cách tạo biểu mẫu tùy chỉnh trong WordPress với biểu mẫu Ninja

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *