Cách thêm lịch sự kiện vào trang web WordPress của bạn

Wordpress

Nếu bạn muốn xuất bản lịch các sự kiện trên trang web WordPress của mình ở định dạng đẹp, dễ đọc, bạn sẽ cần một plugin lịch sự kiện. Nhưng làm thế nào để bạn chọn trong số hàng tá plugin lịch sự kiện có sẵn cho WordPress? Làm thế nào bạn có thể biết cái nào là tốt nhất? Ngay cả sau khi bạn quyết định, làm thế nào để bạn quảng bá sự kiện của mình, bắt đầu chấp nhận RSVP hoặc bán vé?


Trong loạt video hướng dẫn hoàn toàn mới này, Brian Hogg sẽ giới thiệu cho bạn HAI trong số các plugin lịch sự kiện tốt nhất hiện có cho WordPress: Lịch sự kiệnSự kiện Espresso

Cách sử dụng Lịch sự kiện và Espresso sự kiện

Cả hai plugin lịch sự kiện này sẽ cho phép bạn hiển thị ngày, giờ và thậm chí bản đồ cho các sự kiện của bạn, đồng thời thu thập thông tin chi tiết về người tham dự, RSVP, v.v.

Nhưng cũng có các tiện ích bổ sung có sẵn để tạo lịch mạnh mẽ hơn nữa, chẳng hạn như mã ngắn để quảng bá sự kiện ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn hoặc thậm chí tạo và gửi bản tin email, giúp sự kiện của bạn thành công hơn nữa. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số tính năng phổ biến nhất và chỉ cho bạn cách tận dụng nhiều hơn các sự kiện của mình.

Khóa học này được chia thành hai phần. Mỗi phần chứa một bộ video hoàn chỉnh dành riêng cho một trong hai plugin lịch sự kiện phổ biến này. Bạn sẽ có thể so sánh cách mỗi plugin giải quyết các tác vụ giống nhau… sau đó chọn plugin nào bạn muốn sử dụng trên trang web của riêng mình!

Trong vòng chưa đầy 45 phút, bạn sẽ học cách:

  • Quyết định plugin lịch sự kiện nào phù hợp nhất với bạn.
  • Tải xuống, cài đặt và định cấu hình plugin lịch sự kiện cho WordPress.
  • Giúp khách truy cập tìm thấy các sự kiện sắp tới của bạn bằng liên kết trong menu của trang web của bạn.
  • Hiển thị bản đồ đến vị trí sự kiện của bạn bằng Google Maps.
  • Thu thập các khoản thanh toán cho sự kiện của bạn bằng PayPal, giúp bạn tiết kiệm phí giao dịch cho các dịch vụ như Eventbrite.
  • Thu thập các RSVP, bao gồm tên và địa chỉ email của những người tham dự.
  • Thêm danh sách các sự kiện vào bất kỳ trang, bài đăng blog hoặc khu vực tiện ích con nào trên trang WordPress của bạn bằng cách sử dụng mã ngắn.
  • Tạo và gửi thông báo qua email về sự kiện sắp tới của bạn chỉ với một cú nhấp chuột và không có lỗi – bởi vì không ai muốn gửi sai thời gian hoặc địa điểm của một sự kiện!
  • Thêm nữa!

Brian Hogg, Nhà phát triển và Người hướng dẫn WordPressGiới thiệu về Người hướng dẫn, Brian Hogg

Brian Hogg là một nhà phát triển lâu năm và là người tạo ra nhiều khóa học trực tiếp và trực tuyến. Trong vài năm gần đây, trọng tâm chính của anh ấy là WordPress và anh ấy đã tạo ra nhiều plugin, cả miễn phí và cao cấp. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Brian với tư cách là Người hướng dẫn WP101 mới nhất của chúng tôi!

Xem video giới thiệu…

Chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích phong cách giảng dạy của Brian và khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ có thể thêm lịch sự kiện vào trang web WordPress của riêng mình!

Hơn hết, khóa học mới này MIỄN PHÍ cho các thành viên All-Access Pass!

Nếu bạn đã có Thẻ không giới hạn, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó truy cập trang mô tả khóa học Lịch sự kiện và nhấp vào nút lớn màu xanh lục có nội dung “Tham gia khóa học này”.

Đó là nó! Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì khác. Sau khi bạn đã đăng ký vào khóa học mới, nó sẽ xuất hiện trong trang Các khóa học của tôi.

Bạn chưa có Thẻ toàn quyền truy cập?

Mua Thẻ không giới hạn ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được khóa học Lịch sự kiện mới này, cùng với tất cả các khóa học khác của chúng tôi!

Ngoài những kiến ​​thức cơ bản về WordPress, bạn cũng sẽ học cách tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm, cách bán sản phẩm từ trang web của bạn, v.v. Tìm hiểu thêm và bắt đầu dùng thử 7 ngày miễn phí ngay hôm nay!

Xem đề cương khóa học Lịch sự kiện:

Xem Đề cương Khóa học

Từ khóa: Cách thêm lịch sự kiện vào trang web WordPress của bạn
-Cách thêm lịch sự kiện vào trang web WordPress của bạn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *