Công cụ khai thác Ethereum Classic (ETC) bây giờ cũng có thể khai thác Zilliqa (ZIL) – Hướng dẫn

MMO

– Advertisement –

Công cụ khai thác Ethereum Classic (ETC) bây giờ cũng có thể khai thác Zilliqa (ZIL)

Các công cụ khai thác Ethereum Classic (ETC) hiện có tùy chọn cấu hình các máy đào để khai thác Zilliqa (ZIL). Tính năng mới đã được ra mắt vào ngày 17 tháng 6. Sau một thời gian thử nghiệm, nơi các nhà khai thác đã đưa ra phản hồi và đề xuất cải tiến của họ cho nhóm tại Ezil.me.

Nhóm nghiên cứu tại Ezil.me đã yêu cầu bất kỳ ai quan tâm đến việc khai thác kép, hãy truy cập trang hướng dẫn khai thác của họ để biết thông tin về cách thiết lập các giàn khoan ETC và kết nối với nhóm khai thác của họ.

Hơn nữa, việc khai thác ETC và Zilliqa sẽ được thực hiện thông qua việc tự động chuyển đổi giữa hai blockchain bằng cách sử dụng khoảng thời gian đã đặt:

Khi bạn kết nối với nhóm của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển hướng bạn đến một trong những nhóm được cho là có lợi nhuận lớn nhất, https://etc.ethermine.org/, trước khi bắt đầu vòng ZIL (cứ sau 1,5 giờ) thì giàn khoan của bạn sẽ tự động chuyển sang khai thác ZIL, và khi vòng ZIL kết thúc, bạn sẽ được chuyển thẳng sang khai thác ETC

Bạn không cần phải làm gì, quá trình này hoạt động giống như hoạt động khai thác ETC thông thường của bạn.

Về lợi nhuận dự kiến, thì nhóm Ezil.me cung cấp thông tin như sau:

Đầu tuần, nhóm nghiên cứu tại Ethereum Classic đã nói về việc có khả năng sẽ có một làn sóng thợ mỏ ETC mới khi nền tảng Ethereum chuyển sang Proof-of-Stake với ETH2.0 hoạt động.

Do blockchain ETC rất giống với blockchain Ethereum, vì thế các thợ mỏ sẽ không gặp khó khăn khi chuyển sang Ethereum Classic. Bây giờ họ có thêm động lực để làm như vậy khi có thể khai thác kép ETC và Zilliqa (ZIL) .


Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang xem tin tức tại vnqconline.com . Chúc các bạn một ngày vui vẻ !

Từ khóa: Công cụ khai thác Ethereum Classic (ETC) bây giờ cũng có thể khai thác Zilliqa (ZIL)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *