Curve hứa hẹn trao 100% quyền sở hữu cho cộng đồng sau fork Swerve – Chia sẻ

MMO

– Advertisement –

Curve hứa hẹn trao 100% quyền sở hữu cộng đồng sau fork Swerve

Lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) của Ethereum đã chứng kiến ​​một số dự án diễn ra fork sau một thời gian ra mắt. Có nghĩa là hầu hết các dự án sau này đang sao chép giao thức của các dự án trước đó.

Curve hiện là dự án mới nhất tham gia vào danh sách này sau khi nhóm sáng lập thông báo Curve sẽ chuyển sang DeFi fork của riêng mình, được gọi là Swerve. Michael Egorov – nhà sáng lập và cũng là nhà phát triển của dự án – cho biết lý do để sự kiện này diễn ra là vì lời hứa trao quyền sở hữu 100% cho cộng đồng.

Curve sử dụng AMM để thúc đẩy việc sử dụng nền tảng

Curve tự hào là một trong những dự án tốt nhất của không gian DeFi nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch bằng stablecoin và Bitcoin trên chuỗi khối Ethereum. Nhà sáng lập lưu ý rằng nền tảng đã sử dụng Automated Market Mker để tăng việc sử dụng nền tảng.

Chức năng chính của Curve là cung cấp cho khách hàng thanh khoản thị trường tốt hơn các giao thức khác với cùng một tổng giá trị bị khóa.

Với việc chuyển sang DeFi fork mới sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều cơ hội tham gia hơn.

Lý do chuyển sang giao thức Swerve mới

Trong khi cung cấp các dịch vụ của mình trên blockchain Ethereum, Curve đã được phân cấp một phần khi ra mắt, đây là một động thái của nhóm phát triển để chọn hướng đi mà dự án sẽ thực hiện. Với giao thức được phân cấp một phần khi ra mắt, cộng đồng đã yêu cầu các nhà phát triển làm cho giao thức hoàn toàn phi tập trung.

Do đó, các nhà phát triển đã ra mắt token Curve DAO. Do không có giao diện người dùng đầy đủ khi khởi chạy, một số thợ đào đã có thể khai thác nhiều token hơn trước những người khác. Một lý do khác cho việc chuyển sang DeFi fork mới là vì các nhà phát triển đã nắm toàn quyền kiểm soát giao thức vì họ sở hữu đến 70% quyền biểu quyết.


Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang xem tin tức tại vnqconline.com . Chúc các bạn một ngày vui vẻ !

Từ khóa: Curve hứa hẹn trao 100% quyền sở hữu cho cộng đồng sau fork Swerve

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *