Dự án web App tra cứu tuyến xe Bus Map – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Với hơn 100 tuyến xe buýt khác nhau với hơn 2000 điểm dừng khác nhau tại Hồ Chí Minh, việc có một nền tảng ứng dụng miễn phí hỗ trợ cho người đi xe buýt là điều cần thiết. Đó là lý do anh Nguyễn Mạnh Tiến hợp tác cùng Mona Media cho ra đời ứng dụng BusMap với mục đích sẽ giúp cho mọi người đi xe buýt tốt hơn và thuận tiện hơn. Với hệ thống dữ liệu được cập nhật 24/7, BusMap hứa hẹn sẽ đem đến cho người đi xe bus sự hỗ trợ tốt nhất.

Khi viết nên ứng dụng BusMap, Mona Media đã thiết kế một giao diện đơn giản, dễ sử dụng kể cả cho những người mới sử dụng lần đầu và không rành công nghệ. Ứng dụng BusMap cung cấp tất cả các tính năng cần thiết khi sử dụng phương tiện xe bus bao gồm:

  • Tìm đường đi thông minh, ngắn và tiết kiệm thời gian nhất giữa hai địa điểm bất kỳ
  • Xem thời gian chờ xe buýt từ điểm đón đến điểm đã định dựa trên định vị GPS
  • Cập nhật dữ liệu trực tuyến giúp cập nhật những tuyến đường mới nhất
  • Tra cứu các thông tin: biểu đồ giờ xuất bến, các trạm đi qua.
  • Phản hồi ý kiến
  • Tìm trạm dừng gần vị trí hiện tại

Bus Map đã có đầy đủ các phiên bản hiện diện trên các hệ điều hành Android và iOS, và hiện đang là đối tác của An Vui – Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp nền tảng công nghệ số hoá ngành vận tải hành khách đường dài, Tổng đài dịch vụ công 1022 và GoDee – dịch vụ cung cấp lựa chọn vận chuyển kết.

Với kinh nghiệm phát triển ứng dụng của mình, Mona Media tin chắc sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

Bus Map App

Dự án Bus Map App

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Dự án web App tra cứu tuyến xe Bus Map

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *