Dự án website công ty năng lượng Pacifico Energy – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Công ty Cổ phần Pacifico Energy Việt Nam, mã số doanh nghiệp 0314687087, trước đây là Công ty TNHH MTV Pacifico Energy Việt Nam, được thành lập ngày 19/10/2017 với vốn điều lệ là 261.464.000.000 đồng. Ban đầu là công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài từ công ty PE Vietnam Holdings LLC. Từ tháng 12/2018, Công ty có hai cổ đông chính là: Công ty PE Vietnam Holdings LLC và Quỹ đầu tư của Anh Quốc Dragon Capital.

Pacifico Energy là đầu tư phát triển năng lượng mặt trời được đầu tư bởi Hoa Kỳ, được sự tin tưởng của các nhà đầu tư cũng như ngân hàng với sức mạnh tài chính lớn Pacifico Energy đã hoạt động được 1000 MW tại Nhật Bản và 40 MW tại Việt Nam.

Trụ sở chính được đặt tại phòng 1103A Lầu 11 Tòa nhà Mê Linh Point, Số 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website Pacifico Energy được công ty Mona Media thiết kế, lập trình theo yêu cầu và bàn giao website kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết, giúp doanh nghiệp dễ dàng vận hành trang web vào hoạt động kinh doanh hay thực hiện quảng cáo online.

Pacifico Energy

Dự án Pacifico Energy

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Dự án website công ty năng lượng Pacifico Energy

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *