Dự án website học trực tuyến Hocmai.edu.vn – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

HOCMAI EDU là một trong những hệ thống học trực tuyến đi đầu tại Việt Nam và là nhân tố đầu tiên trong ngành EduTec ở Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẻ của học online nên HOCMAI đã phát triển một nền tảng rộng khắp cả nước để đáp ứng nhu cầu học tập trực tuyến của học sinh, sinh viên. Hiện nay với hơn 3 triệu thành viên tham gia lớp học với gần 200 giáo viên, thạc sĩ, giáo sư khắp cả nước đã hợp tác với HOCMAI để tiếp thêm kiến thức cho các em học sinh.

HOCMAI mong muốn ngày càng phát triển hơn nữa để góp phần đưa EduTec Việt Nam phát triển và giúp cho việc học trở nên thích thú và tự chủ hơn cho các thế hệ tương lai Việt Nam.

Dự án HOCMAI là một trong những sản phẩm của dịch vụ thiết kế website elearning do Mona thực hiện, mang đến một hệ thống webapp hỗ trợ dạy học online hiệu quả, hiện tại chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển hệ thống để mang đến nhiều tính năng tốt hơn cho khách hàng của mình.

Học mãi Edu

Dự án Học mãi Edu

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Dự án website học trực tuyến Hocmai.edu.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *