Dự án website May Thêu An Hòa – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Công ty May Thêu An Hòa là đơn vị sản xuất gia công may thêu vi tính uy tín đặt tại thành phố Cần Thơ, phía Nam Việt Nam.

Công ty được thành lập từ năm 2004 đến nay đã hơn 15 năm trong ngành dệt may, nhưng đối với An Hòa thì dệt may truyền thống sẽ không có năng suất cao bằng công nghệ nên vì thế An Hòa đã ra đời dịch vụ may thêu vi tính với năng suất cao hơn rất nhiều và chất lượng lại được đảm bảo.

Công ty An Hòa chuyên cung cấp các mặt hàng như giày dép, quần áo, nón, thú nhồi bông, wrap, gối, tranh nghệ thuật với nhiều mẫu mã đa dạng và đến này An Hòa đã xuất khẩu được nhiều nước trên thế giới có thể kể đến như Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Canada, Mỹ,…

An Hòa đã chọn Monamedia làm đối tác trong vấn đề thiết kế website, chúng tôi đã sử dụng những công nghệ mới nhất để giúp khách hàng của mình sở hữu một trang web chuyên nghiệp đúng với đẳng cấp của công ty.

May Thêu An Hòa

Dự án May Thêu An Hòa

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Dự án website May Thêu An Hòa

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *