Dự án website nhập hàng siêu tốc – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Việc đặt hàng qua các trang thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688… hiện nay luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt các người kinh doanh bởi nguồn hàng lớn, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Tuy nhiên việc đặt hàng qua những website đó vẫn còn nhiều khó khăn do rào cản ngôn ngữ, hình thức thanh toán cũng như phương thức vận chuyển. Từ đó, các trang web đặt hàng trung gian như “Nhập hàng siêu tốc” ra đời nhằm hỗ trợ việc mua hàng từ đất nước tỷ dân trở nên dễ dàng và ít rủi ro nhất.

Website “Nhập hàng siêu tốc” là một trong những dự án thành công mà Mona Media đã và vẫn đang phát triển, tự hào trong việc quảng bá dịch vụ nhập hàng trung gian từ các trang web thương mại điện tử Trung Quốc cũng như dịch vụ vận chuyển về Việt Nam. Trên website “Nhập hàng siêu tốc”, Mona Media đã liên kết với các extension có thể sử dụng trên hai trình duyệt phổ biến là Chrome, Cốc Cốc để người đặt có thể liên kết đến trang thương mại điện tử đồng thời chọn chức năng “Đặt hàng” trên extension của “Nhập hàng siêu tốc”. Các extension cũng sẽ tự động cập nhật khi ra mắt phiên bản mới.

Website “Nhập hàng siêu tốc” được Mona Media áp dụng xu hướng thiết kế phẳng, tối giản nội dung trang chủ để giúp giao diện trở nên thân thiện hơn, bố cục website rõ ràng và chuyển hướng cũng khoa học hơn. Ngoài ra, hệ thống website nhập hàng Trung Quốc này còn liên kết với mục chat của Fanpage “Nhập hàng siêu tốc”, từ đó bộ phận hỗ trợ có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tại Mona Media, chúng tôi đem đến cho bạn tất cả: giải pháp, công nghệ, ý tưởng, kinh nghiệm và chăm sóc tận tâm..

Nhập hàng Siêu Tốc

Dự án Nhập hàng Siêu Tốc

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Dự án website nhập hàng siêu tốc

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *