Dự án website nhập hàng Trung Quốc AliVietNam – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Trung Quốc được xem là một thị trường sỉ được rất nhiều con buôn Việt Nam lựa chọn. Đối với các đơn vị nhập hàng với quy mô lớn thì không quá khó khăn. Tuy nhiên, đối với những ai muốn mua số lượng nhỏ hay mua một vài món thì tính ra phí vận chuyển và thời gian nhận hàng vô cùng lâu.

Dự án thiết kế website nhập hàng Trung Quốc AliVietnam giúp khách đặt hàng bên Trung về Việt Nam vô cùng dễ. Với các dịch vụ như vận chuyển và order hàng cả ở những sàn thương mại điện tử về Việt Nam. Mọi thứ đều được thực hiện một cách vô cùng nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm chi phí.

Về mặt giao diện website hoàn toàn đơn giản dành cho người sử dụng. Giúp cho thao tác của người dùng ngay trên website hoàn toàn đơn giản. Người dùng có thể đặt hàng ở trên taobao, Tmall, 1688,…. Với tích hợp này hoàn toàn có thể chạy được trên 3 trình duyệt phổ biến tại Việt Nam: Chorme, Cốc Cốc, Firefox. Tiếp theo phần quy trình đặt hàng được trình bày ngay trên trang chủ giúp cho người dùng dễ dàng nắm bắt và làm theo. Tất cả đều được tối ưu một cách hoàn toàn tuyệt vời. Dành cho những người Việt Nam muốn nhập hàng bên Trung Quốc.

AliVietnam là một niềm tự hào đối với Mona Media – Đơn vị thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Tính năng đặt hàng ngay trên website được là một sự thành công tuyệt vời nhất. Hai tính năng đặt hàng được tích hợp chủ yếu là Extension và Pastelink. Điều đặc biệt hơn, đó chính là việc mà Mona Media tích hợp tính năng đầy đủ cho việc bảo mật thông tin. Đây được xem là một điều cực kì quan trọng đối với các website thương mại điện tử.

Alivietnam

Dự án Alivietnam

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Dự án website nhập hàng Trung Quốc AliVietNam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *