Dự án website ô tô – xe hơi Hyundai Sơn La – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Đại lý Hyundai Sơn La trực thuộc Tổng Công ty Hà Hường vinh dự là Đại lý ủy quyền đầu tiên của Hyundai Việt Nam tại Tỉnh Sơn La và Khu vực Tây Bắc, chính thức đi vào hoạt động từ 07/2019. Do đó, để phục vụ các khách hàng của Hyundai, Hyundai Sơn La đã xây dựng website không chỉ để giới thiệu các dòng xe Hyundai, giá bán mà còn cung cấp thông tin các dịch vụ đi kèm, các chương trình khuyến mãi, thông tin trả góp, tuyển dụng nhân sự và đăng ký chạy thử. Đó cũng là những yêu cầu mà Mona Media cần thực hiện cho website của Hyundai Sơn La.

Website Hyundai Sơn La sử dụng menu xéo 45 độ, bố trí phía bên trái website cùng với banner ảnh lớn các dòng sản phẩm nổi bật của Hyundai. Với công nghệ HTML5/ CSS3 mới nhất, hình ảnh sẽ được cắt bằng HTML chuẩn đến từng Pixel, giảm gánh nặng các plugin không cần thiết, hỗ trợ các tính năng Javascript giúp website có được tốc độ tải tốt hơn và hiệu ứng đẹp mắt hơn, đồng thời tối ưu hóa SEO. Đó là lý do bạn có thể cảm nhận chất lượng hình ảnh trên Hyundai Sơn La cùng hiệu ứng banner vô cùng mượt mà. Không chọn thiết kế Landing page trượt, Mona Media gom tất cả các thông tin, menu vcần thiết vào trang độc nhất, đồng thời bố trí thanh chuyển hướng sao cho thật khoa học để người dùng dễ dàng tìm đến chuyên mục họ cần. Giao diện của Hyundai Sơn La là loại giao diện tùy biến chuyên nghiệp (Responsive Web Design) hiển thị tốt trên mọi thiết bị máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh…

Hãy liên hệ Mona Media nếu bạn cần thiết kế website. Mona Media tin chắc với kinh nghiệm xây dựng website cho các doanh nghiệp lớn của mình, bạn sẽ hài lòng với những gì nhận được.

 

Hyundai Sơn La

Dự án Hyundai Sơn La

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Dự án website ô tô – xe hơi Hyundai Sơn La

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *