Dự án website Rakuten Showtime – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Rakuten Showtime là một website phim ảnh đến từ Nhật Bản và cũng là một đối tác của Mona Media. Vốn đến từ một thị trường khó tính và đòi hỏi những yêu cầu khắt khe, đặc biệt trong xu thế số lượng website tổng hợp phim xuất hiện ngày càng nhiều khi thị trường bộ môn nghệ thuật thứ 7 càng phát triển thì việc xây dựng website phim ảnh đáp ứng nhu cầu xem phim trực tuyến đồng thời nổi bật giữa các đối thủ là điều không hề dễ dàng.

Hiểu được những vấn đề đó, Mona Media đã nhanh chóng cập nhật từ hiệu ứng, giao diện, tính năng mới nhất để theo kịp xu thế người xem như lập trình trên nền tảng ASP.net, .NET, áp dụng công nghệ lập trình Front End bằng HTML5/ CSS3 và JavaScript. Bên cạnh đó website Rakuten Showtime vẫn phải thể hiện nét riêng của mình từ giao diện với tông màu Pastel hài hòa, tiêu đề ngắn gọn, chuyển hướng rõ ràng và dễ hiểu. Điều cần thiết nhất là Mona Media đã đảm bảo được tốc độ trải trang website mượt mà và nhanh chóng, đảm bảo quá trình xem phim trên Rakuten Showtime không rung giật, không bị “lag”. Ngoài ra trên website, Mona Media cũng xây dựng những module cần thiết cho người truy cập từ module tìm kiếm, module đăng ký thành viên, module xem phim online, module tích hợp với mạng xã hội… cho đến việc phân cấp danh mục phim hay trình quản lý video chuyên nghiệp, hình ảnh hiển thị sắc nét.

Bên cạnh đó, website phim ảnh Rakuten Showtime còn được đảm bảo việc tối ưu hóa yếu tố SEO cũng như giao diện Responsive phù hợp trên tất cả các màn hình thiết bị như desktop, laptop, tablet, smartphone. Đội ngũ hỗ trợ của Mona Media cũng luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng web nhằm đem lại dịch vụ trọn vẹn nhất.

Rakuten Showtime

Dự án Rakuten Showtime

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Dự án website Rakuten Showtime

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *