Dự án website trung tâm dạy học trực tuyến Alidum – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Validum Institute là Tổ chức Đào tạo Úc, chuyên cung cấp các khóa học và bằng cấp về bất động sản và bất động sản, và cũng là đối tác của Mona Media trong việc xây dựng nên website Validum nhằm giới thiệu các khóa học hữu ích từ sơ cấp đến nâng cao danh các chuyên gia bán hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Với những yêu cầu từ Validum, Mona Media đã thiết kế một trang web học online hoàn hảo đảm bảo các tiêu chí của một website thuần về giới thiệu thông tin, đồng thời thiết kế giao diện theo xu hướng đơn giản nhưng phải thể hiện rõ sự uy tín và chuyên nghiệp của một đơn vị cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục. Điều đó thể hiện qua logo được đặt trung tâm phía đầu trang, cắt chuẩn từng Pixel bằng HTML5 đồng thời bố trí trình menu lớn để học viên có thể dễ dàng tìm kiếm chuyên mục họ cần. Là một website học trực tuyến, Validum không chú trọng quá nhiều về các hiệu ứng, tính năng bổ sung mà đặt ưu tiên vào khả năng tương tác của học viên từ website tới mạng xã hội. Do đó, các logo của các nền tảng mạng xã hội được gắn dưới cùng website, bên góc phải bên cạnh thông tin liên lạc.

Tốc độ tải web mượt mà ngay cả khi trình chiếu video nhờ vào áp dụng HTML5 và CSS3, bộ đôi ăn ý và hoàn hảo trong việc tạo ra giao diện trực quan hơn, tối ưu tốc độ tải trang và hỗ trợ yếu tố chuẩn SEO. Bên cạnh đó, giao diện Validum là giao diện Responsive, dễ dàng tương thích với bất kỳ thiết bị di động nào.

Mona Media tự hào đem đến cho khách hàng trong và ngoài nước những dịch vụ tốt nhất cùng sự chăm sóc tận tâm nhất, góp phần đưa thương hiệu Validum đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

.

Validum

Dự án Validum

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Dự án website trung tâm dạy học trực tuyến Alidum

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *