Mynavi Japan – Website tuyển dụng Nhật Bản – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Từ những ngày đầu hoạt động, Mona Media đã thực hiện nhiều dự án thiết kế website cho các khách hàng Nhật Bản và Mynavi là một trong số những dự án đó, website đã hoàn thành và cho đến nay vẫn được sử dụng.

Mynavi là một trang web tin tức tuyển dụng hàng đầu tại Nhật Bản, chính vì vậy cần thiết kế sao cho phù hợp với nhiều đối tượng cũng như đúng với phong cách và văn hóa của Nhật, chính vì vậy mà Mona Media đã đề xuất giao diện thiết kế riêng cho trang web Mynavi chứ không sử dụng bất kỳ một mẫu nào, giúp trang tuyển dụng không chỉ khẳng định được thương hiệu mà còn tạo ra sự khác biệt.

Với 10 năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã nhanh chóng tư vấn giải pháp thiết kế web tốt nhất cho khách hàng, chính là sử dụng nền tảng WordPress nhưng kết hợp với những lập trình viên của Mona để xây dựng giao diện và tính năng riêng cho web, chính vì vậy đây có thể xem là một dự án khá khó nhưng chúng tôi vẫn hoàn thành xuất sắc, bạn có thể thấy mọi khách hàng Nhật Bản của Mona đều hài lòng khi được bàn giao sản phẩm.

Mynavi Japan

Dự án Mynavi Japan

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Mynavi Japan – Website tuyển dụng Nhật Bản

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *