Những điều cần biết về Cloud Storage – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Cloud Storage là một trong những tính năng nổi bật của Cloud Hosting. Vậy bạn đã biết những gì về Cloud Storage. Đừng lo lắng, nếu như bạn chưa biết về chúng, DIGISTAR sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về Cloud Storage ngay tại bài viết này.

I. Công nghệ Cloud Storage là gì?

Đây là công nghệ lưu trữ dữ liệu tối ưu được vận hành dựa trên nền tảng của Cloud Hosting. Chúng tạo ra không gian lưu trữ rộng lớn không giới hạn, đảm bảo tính bảo mật cao và tiết kiệm được chi phí tối đa. Có thể nói Cloud Storage là công nghệ lưu trữ trực tuyến đầu tiên và tiến bộ nhất hiện nay ở Việt Nam hiện nay được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

 

II. Tại sao nên dùng Cloud Storage?

1. An toàn và tiện lợi

Được thiết kế với đặc điểm tối ưu là có khả năng lập lịch sao lưu dữ liệu nên chúng sẽ hạn chế việc mất mát dữ liệu của hệ thống. Ngoài ra Cloud Storage sẽ gửi đến người dùng thông báo về việc đồng bộ dữ liệu hay khi phát sinh bất kì một lỗi nào giúp cho việc kiểm soát dữ liệu được tốt nhất.

2. Dung lượng lưu trữ không giới hạn

Với không gian lưu trữ lớn và có thể mở rộng ngay khi có nhu cầu mà không làm gián đoạn hoạt động của hệ thống là một đặc điểm tối ưu nhất của Cloud Storage. Đặc biệt khi không gian lưu trữ càng lớn thì chi phí mà bạn cần trả càng rẻ hơn.

3. Tốc độ đường truyền lớn

Ngoài ra với công nghệ Cloud Storage mới  còn được trang bị  SSD nhằm tăng tốc độ truy cập vào ổ cứng giúp việc tải dữ liệu, lưu trữ và  sao lưu một cách nhanh chóng với những thao tác cực kì đơn giản và dễ sử dụng.

4. Tạo cơ hội thuận tiện khi làm việc nhóm

Đặc tính của Cloud Storage là có thể chia sẻ dữ liệu, đồng bộ dữ liệu, phân phát quyền hạn, cũng như quản lí thông minh thời gian chia sẻ đối với những người được cấp quyền. Chính những yếu tố này đã tạo ra một môi trường cực kì thuận lợi để làm việc nhóm nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và bảo mật tuyệt đối các thông tin được chia sẻ.

5. Tối ưu chi phí

Đây là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được các chi phí đầu tư về nhân lực, vận hành và bảo dưỡng hệ thống, thu hẹp hay mở rộng hệ thống.

Có thể thấy dịch vụ Cloud Hosting nói chung hay Cloud Storage nói riêng, sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà bạn không trang bị Cloud Hosting ngay hôm nay cho doanh nghiệp mình, để giúp doanh nghiệp hoạt động tốt, bảo mật và tiết kiệm nhiều chi phí phải không nào.


Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Những điều cần biết về Cloud Storage

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *