Premium Distribution – Website giới thiệu xe đạp – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Premium Distribution là thương hiệu kinh doanh các sản phẩm xe đạp nổi tiếng với các thương hiệu như Jett Cycles, RidePlus, SCRAM, Cannondale,… Thương hiệu này bắt đầu kinh doanh tại thị trường Việt Nam bằng việc mổ một showroom trưng bày xe của mình, tuy nhiên chưa thật sự thu hút và nhiều người chưa biết đến Showroom của Premium Distribution.

Trao đổi cùng với nhân viên của Monamedia, chúng tôi đã đưa ra giải pháp cho Premium Distribution là thiết kế website xe đẹp để giới thiệu sản phẩm, với website thì không khác gì Premium Distribution đang mở một showrooom di động trên cả nước để mọi người có thể tham quan, liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Tất nhiên với một thương hiệu tầm cỡ như Premium Distribution thì một website đơn giản sẽ không thể nào làm nổi bật được sản phẩm đang kinh doanh, chính vì vậy mà Monamedia đã thiết kế một giao diện mới hoàn toàn độc quyền cho Premium Distribution để có thể làm nổi bật sản phẩm cao cấp của showroom.

Không chỉ được tin tưởng trong thiết kế website mà Mona còn là đơn vị hỗ trợ Premium Distribution trong quản trị tên miền và hosting, nghĩa là chúng tôi đã mang đến dịch vụ thiết kế web trọn gói cho Premium Distribution để giúp doanh nghiệp có thể giảm thời gian làm việc với các bên liên quan, tập trung vào kinh doanh sản phẩm và mở rộng thị trường.

Định hướng trong thiết kế web Premium Distribution thì Mona đã chủ động lựa chọn công nghệ HTML5/CSS3 để xử lý, cấu trúc giao diện website cơ bản, tích hợp sẵn Responsive cho web. Tuy nhiên để có được một giao diện tuyệt đẹp và sinh động hơn chứ không đơn giản chỉ là một website giới thiệu thì Mona đã xử lý website qua khâu code JavaSript, tạo các hiệu ứng mượt mà và tương tác cao hơn khi khách truy cập. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website thì Mona cam kết trang web hoàn toàn chuẩn SEO, bởi không chỉ thiết kế website mà chúng tôi còn hỗ trợ cả SEO web nếu như khách hàng có nhu cầu.

premiumdistribution

premiumdistribution

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Premium Distribution – Website giới thiệu xe đạp

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *