Sự kiên ta mắt mã thông báo DHT – Chia sẻ

MMO

dHEDGE-DHT

Giao dịch sao chép không ký quỹ cho hỗn hợp tài sản trên nền tảng Ethereum

Với mô hình giao dịch không trượt giá của Synthetix và nhằm mở rộng nhóm tài sản được niêm yết, dHEDGE tạo ra những xu hướng mới sử dụng tính thanh khoản phái sinh mà giao thức Synthetix cho phép — nền tảng DeFi sáng tạo nhất trên toàn cầu của cộng đồng DeFi.

Trong một cuộc bỏ phiếu công khai, cộng đồng dHEDGE đã quyết định phân phối các mã thông báo DHT đầu tiên cho công chúng thông qua quy trình đấu giá trên Mesa — một nền tảng trên Giao thức Gnosis.

Những chi tiết chính cho cuộc đấu giá Mesa:

  • Số token tối đa được bán: 5 triệu DHT, 5% tổng nguồn cung ban đầu của DHT (100.000.000 token)
  • Giá thầu được đặt trước khi cuộc đấu giá bắt đầu, bằng cách nhấp vào liên kết sau:  lựa chọn USDC và DHT
  • Cuộc đấu giá bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ UTC, thứ Năm ngày 17 tháng 9
  • Cuộc đấu giá sẽ kéo dài tối đa 24 giờ, xin lưu ý có khả năng cuộc đấu giá sẽ kết thúc nhanh hơn nhiều, chỉ trong vài phút, vì vậy vui lòng đặt bất kỳ giá thầu nào trước thời hạn
  • Tiền tệ: USDC
  • Giá chào mua tối thiểu 0.25$
  • Giá trị giá thầu tối thiểu ~2.500$ (Bộ giải Mesa có thể không bao gồm giá thầu thấp hơn)
  • Địa chỉ hợp đồng DHT là:  (và ENS: )
  • Tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ do dHEDGE DAO nắm giữ

Hướng dẫn chi tiết hơn về cách tham gia sẽ có trong bài tiếp theo.

Mã thông báo quản trị DHT

DHT là mã thông báo quản trị gốc của dHEDGE. Nó đóng một vai trò quan trọng trong cả việc khởi động nền tảng cũng như hoạt động và quản trị phi tập trung của nó. Cộng đồng dHEDGE và chủ sở hữu mã thông báo DHT sẽ có quyền xác định hướng của giao thức dHEDGE. Chức năng cố định cho DHT sẽ được kích hoạt một thời gian sau khi khởi chạy mainnet.

Lịch Trình Phân phối DHT

Biểu đồ dưới đây minh họa sự phân bố của DHT theo thời gian. Lưu ý rằng điều này không bao gồm Hiệu Suất Khai Thác trong tương lai của DHT (một đổi mới của dHEDGE — sắp có thêm thông tin chi tiết) và việc sử dụng DHT trong tương lai được tổ chức tại DAO. Thông tin trên nên được xem như một hướng dẫn và có thể thay đổi thông qua việc bình chọn của quản trị cộng đồng và các quyết định chính của các bên liên quan trong tương lai. Điều quan trọng đối với dHEDGE là phải cung cấp đủ lượng lưu hành mã thông báo ban đầu để tránh các vấn đề về thanh khoản và đầu cơ dựa trên nguồn cung lưu hành thấp.

Phân phối DHT

Share of total supply

Giá của DHT tại vòng hạt giống là $0.08. Giá DHT tại vòng đầu tư chiến lược gần đây nhất là $0.25. Việc mở khoá của các vòng đầu tư Hạt giống Chiến lược, Đối tác Trao đổi, Nhóm nòng cốt và Cố vấn sẽ bắt đầu 1 tháng sau vòng bán đấu giá.

Kể từ vòng đầu tư cuối cùng, việc xây dựng cộng đồng đã được đẩy mạnh thông qua hai Cuộc thi Testnet thành công, cả hai đều được tài trợ bởi Synthetix. Các chuyên gia về giao diện người dùng và thương hiệu đã được tư vấn trước khi ra mắt mạng chính. Nhóm phát triển hiện bao gồm năm nhà phát triển đang thực hiện theo lộ trình đầy tham vọng của chúng tôi.

* Như đã mô tả ở trên, tối đa 5 triệu DHT sẽ được cung cấp trong phiên đấu giá Mesa. Các phần thưởng khuyến khích khác bao gồm như Giải thưởng Cuộc thi Testnet, airdrop chiến lược, các chương trình thanh khoản trao đổi, các hoạt động khuyến mại trao đổi và các khuyến khích tăng trưởng liên quan đến cộng đồng khác. 7.72% nên được coi là giới hạn tối đa cho các hoạt động này. Một phần của những mã thông báo này có thể bị khóa theo thời gian và không được lưu hành tự do.

Thông tin thêm về dHEDGE (DHT)

Được hỗ trợ bởi một số tên tuổi lớn nhất trong thị trường tiền mã hoá, bao gồm Framework Ventures, Three Arrows Capital, BlockTower Capital, DACM, Maple Leaf Capital, Cluster Capital, Lemniscap, LD Capital, IOSG Ventures, NGC Ventures, Bitscale Capital, Divergence Ventures, Genblock Capital, Trusted Volumes, Altonomy, Continue Capital, The LAO và Loi Luu — Đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Kyber Network. dHEDGE nhằm mục đích dân chủ hóa trải nghiệm đầu tư bằng cách tận dụng các khả năng độc đáo của Ethereum và Synthetix.

Việc ra mắt Mainnet vẫn dự kiến ​​diễn ra trước cuối tháng 9, sau khi quá trình kiểm tra hợp đồng thông minh thành công đã hoàn thành.

Tham gia cộng đồng dHEDGE Việt Nam: https://t.me/dHedgeVietnamCommunity

Bạn đang xem tin tức tại vnqconline.com . Chúc các bạn một ngày vui vẻ !

Từ khóa: Sự kiên ta mắt mã thông báo DHT

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *