Tạo bất kỳ bố cục trang nào mà bạn có thể tưởng tượng, trong vài phút

Wordpress

Biểu tượng thợ xây hải lyBạn có cảm thấy bị giới hạn bởi bố cục trang trong chủ đề WordPress của mình không? Bạn muốn tìm hiểu cách tạo bố cục trang đẹp mắt của riêng mình trong vài phút, sử dụng trình tạo trang đơn giản, kéo và thả?

Trong khóa học hoàn toàn mới này, Carrie Dils sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Beaver Builder để xây dựng bất kỳ bố cục trang nào mà bạn có thể tưởng tượng… mà không cần chạm vào một dòng mã nào.


Beaver Builder là một trong những plugin xây dựng trang phổ biến nhất cho WordPress và vì lý do chính đáng. Cho dù bạn là nhà thiết kế web chuyên nghiệp, người xây dựng trang web cho khách hàng hay chủ sở hữu trang web muốn tạo các trang trông chuyên nghiệp cho trang web doanh nghiệp của bạn, Beaver Builder cho phép bạn thiết kế bố cục trang WordPress đáp ứng bằng cách kéo và thả đơn giản giao diện.

Với Beaver Builder, bạn có thể dễ dàng tạo các cột, định vị hình ảnh và văn bản một cách hoàn hảo, cũng như tạo các trang giàu nội dung bao gồm những thứ như tab, trình chiếu, video, v.v. Thêm vào đó, nó hoạt động trên giao diện người dùng của trang web của bạn, vì vậy các thiết kế mà bạn tạo ra chính xác là những gì khách truy cập của bạn sẽ thấy sau khi bạn nhấn nút Xuất bản!

Chúng tôi tự hào được hợp tác với nhà phát triển và giáo dục WordPress chuyên nghiệp, Carrie Dils, để mang đến cho bạn phần giới thiệu đơn giản gồm 13 phần này về Beaver Builder.

Trong khóa học 45 phút dễ dàng này, Carrie sẽ dạy bạn:

 • Beaver Builder là gì, nó làm gì và nó giải quyết vấn đề gì.
 • Cách tải xuống, cài đặt và định cấu hình Beaver Builder.
 • Cách sử dụng hàng và cột để tạo bố cục trang.
 • Cách sử dụng các mẫu trang web tạo sẵn để nhanh chóng tạo các trang bắt đầu.
 • Cách tạo bố cục trang lưu trữ và bài đăng blog tùy chỉnh.
 • Cách cấu hình và sử dụng các mô-đun Beaver Builder khác nhau.
 • Cách sử dụng các mô-đun Headings, Text Editor và Photos.
 • Cách tạo Chú thích và Nút trong Beaver Builder.
 • Cách tạo Biểu mẫu liên hệ và Đăng ký trong Beaver Builder.
 • Cách thêm và tạo kiểu cho một nhóm ảnh bằng mô-đun Thư viện.
 • Cách thêm âm thanh và video vào các trang Beaver Builder của bạn.
 • Nơi nhận trợ giúp và tiến xa hơn với Beaver Builder.
 • Thêm nữa!

Gặp người hướng dẫn của bạn, Carrie DilsCarrie Dils

Carrie Dils là một nhà phát triển và giáo dục WordPress chuyên nghiệp, người đã giúp tạo ra danh tính trực tuyến cho các doanh nghiệp từ năm 1998, tạo ra các trang web trông tuyệt vời ở bên ngoài và hoạt động tốt ở bên trong. Là con gái của một nhà giáo dục và nhà khoa học máy tính, Carrie luôn tận tâm học hỏi và dạy những người khác khi cô ấy đi. Cô ấy viết blog thường xuyên về WordPress và công việc kinh doanh tự do tại CarrieDils.com. Khi không ngồi sau máy tính, cô ấy có thể đang đọc sách, chạy theo những chú chó của mình hoặc đi bộ dài một cách vô lý.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón Carrie với tư cách là Người hướng dẫn WP101 mới nhất của chúng tôi!

Xem video giới thiệu…

Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích phong cách giảng dạy thân thiện của Carrie và khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ có thể tạo bố cục trang tùy chỉnh cho trang web WordPress của mình!

Hơn hết, khóa học mới này MIỄN PHÍ cho các thành viên All-Access Pass!

Nếu bạn đã có Thẻ không giới hạn, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó truy cập trang mô tả khóa học Beaver Builder 101 và nhấp vào nút lớn, màu xanh lục có nội dung “Tham gia khóa học này”.

Đó là nó! Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì khác. Sau khi bạn đã đăng ký vào khóa học mới, nó sẽ xuất hiện trong trang Các khóa học của tôi.

Bạn chưa có Thẻ toàn quyền truy cập?

Mua Thẻ không giới hạn ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được khóa học Beaver Builder mới này, cùng với tất cả các khóa học khác của chúng tôi!

Ngoài những kiến ​​thức cơ bản về WordPress, bạn cũng sẽ học cách tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm, bán sản phẩm từ trang web của bạn, tạo biểu mẫu tùy chỉnh và hơn thế nữa. Tìm hiểu thêm và nhận Thẻ không giới hạn của bạn ngay hôm nay!

Xem đề cương khóa học Beaver Builder:

Xem Đề cương Khóa học

Từ khóa: Tạo bất kỳ bố cục trang nào mà bạn có thể tưởng tượng, trong vài phút
-Tạo bất kỳ bố cục trang nào mà bạn có thể tưởng tượng, trong vài phút

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *