TapNSell – Selling Made Easy – App mua sắm online – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Xu hướng sử dụng di động mua sắm ngày càng phổ biến và sự thành công của các app bán hàng như Tiki, Shopee,… đã khiến cho nhiều người dần lãng quên website và thay vào đó là chuyển sang mua sắm trực tuyến trên các chợ thương mại điện tử này.

TapNSell là dự án thiết kế app mua sắm trực tuyến do Mona đã thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, ứng dụng hướng đến tạo một môi trường trao đổi hàng hóa, mua sắm trực tuyến trên thiết bị di động, tại đây người tham gia vừa có thể là người mua những vẫn có thể rao bán sản phẩm của mình. Mọi thứ đều có thể được đưa lên bán, chỉ cần chụp ảnh sản phẩm, đăng sản phẩm kèm thông tin mô tả, giá bán và thông tin liên hệ và chờ đợi khách đến mua.

Các ý tưởng xây dựng app bán hàng giống TapNSell rất nhiều và Mona cũng đã hoàn thành nhiều dự án, tất nhiên là khó có đặt được quy mô như Shopee hay Tiki nhưng vẫn phần nào giải quyết được nhu cầu bán hàng và mua hàng một số mặt hàng cụ thể nào đó trong xã hội. Với kinh nghiệm trong lập trình của Monamedia thì chúng tôi có thể tự tin hoàn thành mọi yêu cầu về ý tưởng cúa quý khách. Nếu bạn muốn thực hiện, chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi và Mona sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ phần công việc còn lại trong quy trình làm app bán hàng di động, hỗ trợ đưa ứng dụng lên CH Play hoặc Apps Store để khách hàng có thể tải xuống và cài đặt.

TapNCell

Dự án TapNCell

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: TapNSell – Selling Made Easy – App mua sắm online

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *