Thiết kế website bán vé máy bay – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Thị trường hàng không luôn luôn sôi động ở mọi thời điểm và tăng trưởng không ngừng nghỉ. Lượng vé bán ra thị trường phục vụ cho khoảng 9,1 triệu khách hàng mỗi tháng, chưa kể những tháng cao điểm. Vậy làm cách nào để sở hữu một website tối ưu đủ sức thu hút nhiều khách hàng nhất có thể? Hãy cũng tìm hiểu xem thiết kế website bán vé máy bay như thế nào là chuyên nghiệp, hiện đại nhé.

Tại sao ngày càng nhiều website bán vé máy bay?

Trang web bán vé máy bay dành cho các hãng máy bay, các đại lý và đôi khi là dành cho cả bên thứ 3 – đối tác của các hãng máy bay. Một vài trang web bán vé máy bay có thể kể đến như: bookin.vn, atadi.vn, Gotadi.com, Ivivu.com,… Website bán vé máy bay phục vụ cho các khách hàng – những người có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Đi liền với đó là sự phát triển không ngừng của các hãng hàng không, nhu cầu thiết kế web bán vé máy bay cũng tăng đáng kể.

Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp – Thành công trong tầm tay

Giờ đây, hình thức bán vé máy bay trực tiếp theo cách truyền thống đã không còn hiệu quả. Thay thế cho hình thức đó – website bán vé máy bay ra đời, giải quyết các vấn đề cho khách hàng như: đặt vé, tra cứu, so sánh giá các hãng bay, đặt phòng, book tàu xe… tất cả đều hoạt động trên website, cách này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí mà còn đem đến những thông tin chính xác.

Sở hữu website bán vé máy bay

Sở hữu website bán vé máy bay chuyên nghiệp để hỗ trợ kinh doanh.

Đối với các doanh nghiệp sở hữu một website bán vé máy bay sẽ có lợi những như sau:

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng qua website

Việc mua vé máy bay Online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bạn đầu tư làm website bán vé máy bay và tối ưu chuẩn, khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn nhanh hơn nhiều so với các hình thức truyền thống như phát tờ rơi, danh thiếp. Đặc biệt, đối với các chương trình quảng cáo yêu cầu phải ngắn gọn, vậy bạn muốn truyền tải đủ thông tin thì bắt buộc bạn phải dẫn khách hàng đến một nơi có đầy đủ thông tin hơn – đó chính là website.

Tăng doanh thu nhờ tạo web bán vé máy bay

Dĩ nhiên khi lượng khách hàng tiềm năng được tiếp cận tối đa thì doanh thu cũng tăng lên đáng kể. Doanh thu từ vé máy bay đem lại là một phần, một phần doanh thu khác lại đến từ các dịch vụ giới thiệu: khách sạn, book xe chuyên chở, nhà hàng…. Có quá nhiều cách để tăng doanh thu, việc của doanh nghiệp là làm sao có thể thiết kế website bán vé máy bay một cách chuyên nghiệp để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. Bằng cách nào có thể làm thương hiệu tốt hơn? để khách hàng biết đến trang web như một địa chỉ uy tín.

Mang đến dịch vụ hoàn hảo cho đại lý và khách hàng

Lập trình website bán vé máy bay chuyên nghiệp cũng là cách để các đại lý khẳng định thương hiệu và quảng bá hình ảnh mà không phụ thuộc vào sức mạnh từ hãng vé. Nếu bạn làm thương hiệu tốt, khách hàng sẽ biết đến tên công ty của bạn đầu tiên thay vì nhớ đến các hãng vé máy bay. Đối với khách hàng, việc có một trang web được thiết kế hoàn hảo, mượt mà và đảm bảo an toàn thông tin là một điều tuyệt vời. Chỉ khi tin tưởng về sự chuyên nghiệp của website và uy tín của thương hiệu thì khách hàng mới an tâm đặt vé và quay trở lại tiếp tục sử dụng vào lần sau. Do đó, việc thiết kế website sao cho chúng có thể giữ chân khách hàng là điều rất quan trọng.

Dễ dàng quản lý đơn hàng và khách hàng

Như bạn đã biết, lượng khách hàng của hãng hàng không trong một  tháng trung bình là 9,1 triệu khách hàng tương đương với từng đó số vé được bán ra. Chỉ ví dụ đơn giản rằng website của bạn bán ra được 5% số vé đó là 455.000 lượt vé/tháng. Việc quản lý đơn hàng và khách hàng cũng là một vấn đề khiến các nhà quản trị “đau đầu”. Nếu như không có sự giúp đỡ của các phần mềm thì vào những tháng cao điểm, lượng đặt vé trở nên quá tải sẽ khiến cho việc quản trị gặp nhiều khó khăn hơn. Để giải quyết vấn đề này, nhiều công ty thiết kế website bán vé máy bay đã tích hợp các phần mềm quản trị, thống kế để kiểm soát lượng vé đặt mỗi tháng. Thậm chí, với một vài trang web được lập trình theo yêu cầu còn có thể xử lý đơn hàng ngay trên website.

Tối ưu hóa chi phí

Thiết kế website để tiết kiệm chi phí giới thiệu, quảng cáo cho thương hiệu là điều mà không cần phải bàn cãi. Khi đã có website, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho việc thuê các đại lý, chi phí cho đội tư vấn viên, chi phí vận chuyển…. Thậm chí, khi trang web bán vé máy bay của doanh nghiệp bạn đã hoạt động ổn định, mang về một doanh thu ổn định thì bạn hoàn toàn có thể tắt các chương trình quảng cáo đang đốt tiền của công ty. Đây là một hướng đi đúng đắn, dài lâu và tiết kiệm.

Thiết kế website như thế nào mới đủ khả năng bán được vé máy bay?

Thiết kế hoàn chỉnh thôi chưa đủ, để doanh nghiệp, đại lý có thể bán được vé đòi hỏi trang web đó phải thực sự tối ưu, đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của khách hàng.

Chuẩn seo, chuẩn di động

Chuẩn SEO là một yếu tố hàng đầu được đặt ra khi thiết kế website bán vé máy bay. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận khách hàng trực tuyến của doanh nghiệp. Thông thường, để website có khả năng đồng bộ SEO đòi hỏi phải được chuẩn SEO từ khâu code đến khâu thiết kế.

Hiện nay, thuật toán của các trang tìm kiếm rất thông minh, chúng thay đổi liên tục hàng giờ, điều này càng đòi hỏi website phải được tối ưu hóa cả về mặt nội dung và hình ảnh mới có khả năng cạnh tranh với trang web của đối thủ. Bên cạnh đó việc lập trình website bán vé máy bay cũng đòi hỏi phải đa dạng, chạy ổn định trên mọi hệ điều hành và tương thích với hầu hết các thiết bị. Hiện nay lượng truy cập bằng di động lên đến 52% tổng lưu lượng. Bởi vậy, thiết kế website chuẩn di động cũng là yếu tố quan trọng, chỉ đứng sau chuẩn SEO.

Tích hợp app, giao diện dễ sử dụng

Đối tượng truy cập vào website bán vé máy bay rất đa dạng. Chính vì vậy, giao diện hiển thị ngoài được thiết kế bắt mắt còn phải dễ dàng sử dụng, phù hợp với cả người lớn tuổi, người ít truy cập Internet. Bên cạnh đó, sự thuận tiện của app mobile hiện nay còn giúp cho các doanh nghiệp giữ chân được khách hàng thường xuyên sử dụng, tái sử dụng dịch vụ.

Mua hàng nhanh chóng, nhiều cổng thanh toán trực tuyến, bảo mật cao

Thanh toán trực tuyến không còn xa lạ đối với việc mua hàng Online. Đối với thiết kế website bán vé máy bay, nếu như không đa dạng các cổng thanh toán trực tuyến là một thiếu sót lớn. Sẽ rất bất tiện nếu như khách hàng chỉ có một tài khoản thanh toán duy nhất còn website lại không hỗ trợ thanh toán bằng ngân hàng đó. Với sự cạnh tranh gay gắt, chỉ cần khách hàng cảm thấy khó khăn trong bất kỳ một thao tác nào thì ngay lập tức bạn mất đi một khách hàng tiềm năng. Vì vậy hãy tích hợp nhiều hình thức toán khác nhau cho website của bạn.

Dễ dàng tra cứu, truy xuất vé chính xác

Thông thường, một website bán vé máy bay thường có rất nhiều đối tác của các hãng hàng không trong và ngoài nước. Càng nhiều đối tác thì số lượng đường bay càng đa dạng, việc hiển thị giá của các hãng trên giao diện cũng giúp cho việc so sánh giữa các hàng được trực quan hơn. Ngoài ra, các thủ tục đặt vé, truy xuất cũng đòi hỏi được đơn giản, tránh rườm rà. Với những khách hàng thường xuyên phải mua vé cho gia đình và bạn bè, việc điền thông tin trở nên phức tạp và tốn thời gian. Chính vì vậy, khi thiết kế web bán vé máy bay các doanh nghiệp cần thêm tính năng ghi nhớ tự động các thông tin khách hàng hoặc cho đăng ký tài khoản thành viên để dễ dàng quản lý có triển khai các chính sách ưu đãi đặc biệt.

Tích hợp dịch vụ khách sạn, du lịch

Làm website bán vé máy bay đầy đủ chức năng là cần tích hợp thêm các dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ, du lịch. Hoặc đơn giản hơn là bạn nên dành ra một khoảng không gian của web để đặt các quảng cáo từ những đối tác này, giúp website của bạn có nhiều dịch vụ hơn nhưng thông tin và tính năng không thay đổi, bạn sẽ vẫn nhận được hoa hồng nếu thỏa thuận tốt với những đối tác này.

Tốc độ website nhanh, ổn định

Tốc độ tải trang nhanh dưới 3 giây, chạy ổn định là các yếu tố đầu tiên mà các đơn vị thiết kế web bán vé máy bay cần làm tốt. Thời gian tải trang nhanh chóng không chỉ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn trên trang web mà còn giúp làm SEO và chạy quảng cáo hiệu quả hơn rất nhiều.

Những ưu điểm khi thiết kế web bán vé máy bay tại Mona

Thiết kế website bán vé máy bay tại Monamedia

Thiết kế website bán vé máy bay tại Monamedia

Để tìm một đơn vị thiết kế website bán vé máy bay không hề khó, cái khó là làm sao có thể chọn và hợp tác với một đơn vị vừa uy tín vừa chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa có câu trả lời thì bạn có thể tham khảo dịch vụ của Mona dưới đây nhé!

Đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm

Mona có hơn 10+ năm kinh nghiệm cùng nhiều các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết rất am hiểu về ngôn ngữ lập trình. Bên cạnh đó, việc thường xuyên đào tạo nâng cao nghiệp vụ là điều dễ thấy tại đây. Mona coi mỗi sản phẩm là một “đứa con tinh thần”, do vậy, Mona tin rằng có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chữ tín là phương châm – bảo hành trọn đời khi thuê hosting tại Mona

Hoạt động với phương châm “Mang lại lợi ích dài lâu đối với mọi khách hàng”, Mona luôn đặt chữ tín trước mỗi hợp đồng được ký kết. Chặng đường phát triển này có được là nhờ sự hài lòng của khách hàng. Mona đảm bảo các chính sách bảo hành và hậu mãi tới mọi khách hàng, cam kết sửa và hoàn thiện website tới cùng theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế sáng tạo, lập trình độc quyền

Song song với đội lập trình viên giàu kinh nghiệm là đội ngũ Design sáng tạo, tay nghề cao. Thiết kế website bán vé máy bay giao diện độc quyền tại Mona cam kết sử dụng code tay riêng biệt, sử dụng các ngôn ngữ lập trình mới nhất đủ mạnh để cạnh tranh với các đối thủ của khách hàng. Đối với website được thiết kế theo mẫu, Mona có kho hơn 200 mẫu rất đa dạng, được thay đổi thường xuyên để phù hợp với thị trường hiện nay, bạn có thể xem qua những giao diện được chúng tôi dựng sẵn tại đây. Nhờ có sự sáng tạo, khả năng thiết kế giao diện bắt mắt, đồng bộ với thương hiệu, Mona hiểu rằng, thuyết phục khách hàng phải đi từ “con tim tới con mắt”. Bởi vậy, nếu chưa hài lòng với các thiết kế, bạn có thể yêu cầu thiết kế giao diện khác theo ý tưởng của chính mình.

Hoạt động đa lĩnh vực

Lập trình website bán vé máy bay chỉ là một phần trong lĩnh vực tại Mona. Một vài chủ đề khác được Mona thiết kế website như: giáo dục, tin tức, giới thiệu công ty, thương mại điện tử, du lịch,… Nhưng đó chưa phải tất cả! Mona còn cung cấp các dịch vụ khác như: giải pháp quảng cáo, nhận SEO website…. Để giúp khách hàng tăng tối đa sự hiệu quả của website.

Quản trị thông minh

Thiết kế website bán vé máy bay tại Mona được lập trình với quản trị thông minh, dễ dàng triển khai với hướng dẫn từ đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi. Nền tảng WordPress cho giao diện Admin chuẩn, phổ biến và phù hợp với những khách hàng không chuyên.

Quy trình thiết kế website bán vé máy bay của Mona

Sự chuyên nghiệp của Monamedia được thể hiện qua quy trình làm việc và cách chúng tôi tạo ra sản phẩm. Đến với Mona, bạn sẽ được trải nghiệm qua quy trình:

Bước 1: Chăm sóc khách hàng gọi tới tư vấn và hẹn lịch trao đổi trực tiếp

Bước 2: Mona lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý và đưa ra các gói dịch vụ phù hợp

Bước 3: Chốt lại gói dịch vụ và ký hợp đồng

Bước 4: Designer lên bản phác thảo dựa vào nhu cầu của khách hàng

Bước 5: Lập trình viên viết giao diện demo từ bản phác bảo của Design

Bước 6: Gửi khách hàng bản demo chạy thử và lấy feedback

Bước 7: Hoàn thiện thiết kế web bán vé máy bay và gửi khách hàng lần 2

Bước 8: Bàn giao sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và tất toán hợp đồng

Bước 9: Cam kết bảo hành, chỉnh sửa trong 2 tuần sau khi bàn giao. Nếu thuê hosting tại Mona thì website của bạn sẽ được bảo hành trọn đời.

Nếu bạn đang cần thiết kế web bán vé máy bay chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi – Mona Media luôn sẵn sàng tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu về làm website của khách hàng, gọi hotline 1900 636 648 để nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ ngay.

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Thiết kế website bán vé máy bay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *