Thiết kế website giá rẻ – uy tín tại HCM – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chuẩn SEO, tích hợp sẵn Responsive cho thiết bị di động và hoàn thành nhanh chóng chỉ sau 15 ngày kể từ khi triển khai. Tất nhiên với khoản chi phí khác nhau mà doanh nghiệp bỏ ra để làm web thì cần phải cân nhắc hợp lý, xác định được với mức chi phí bỏ ra thì sẽ nhận được một website như nào? Và làm sao để sở hữu được một website tốt với mức giá vừa phải?

Thực trạng nhu cầu thiết kế website hiện nay

Thiết kế web hiện nay trở thành nhu cầu của nhiều khách hàng. Đó có thể là cá nhân, hay doanh nghiệp cần tới website để hỗ trợ tốt hơn cho công việc. Việc lập trình website là cần thiết và quan trọng với mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, khi mà các công ty chuyên cung cấp dịch vụ lập trình web hoạt động trên thị trường ngày càng đa dạng, phong phú thì việc đưa ra quyết định thích hợp là điều không dễ.

Nhu cầu thiết kế website

Nhu cầu thiết kế website hiện nay rất đa dạng.

Website có thể hỗ trợ quảng cáo, cung cấp thông tin tới khách hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng, cải thiện doanh số kinh doanh,… cùng nhiều lợi ích khác giúp sở hữu trang web trở thành một phần quan trọng.

Lúc này, việc chọn thiết kế website giá rẻ được ưu tiên hàng đầu. Nên sử dụng dịch vụ làm web giá rẻ hay không? Sử dụng như thế nào hợp lý, tính toán cẩn thận để vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu được trang web “sử dụng được”.

Có nên chọn dịch vụ làm website giá rẻ hay không?

Với website được thiết kế, hoàn thiện có giá thành rẻ hiển nhiên sẽ giúp mỗi cá nhân, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, việc có nên hay không nên sử dụng dịch vụ làm web giá rẻ, cân nhắc và nhìn nhận trên nhiều phương diện để tính toán sao cho phù hợp nhất.

Đối với những doanh nghiệp hoạt động với quy mô vừa và nhỏ thì dịch vụ web giá rẻ có vẻ là lựa chọn hợp lý. Khi nhu cầu sử dụng trang web cơ bản, không cần nhiều tính năng nâng cao. Lúc này, chắc chắn dịch vụ thiết kế website giá rẻ sẽ là lựa chọn của đa số doanh nghiệp này.

Thông qua nhiều thống kê, khảo sát có thể thấy tỉ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ lập trình web theo yêu cầu với từng mức giá có những khác biệt nhất định:

 • Dịch vụ giá thành dưới 3 triệu có hơn 42.1% khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ giá thành từ 3 – 9 triệu có 15.16% khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ giá thành từ 9 – 12 triệu có 9.19% khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ có giá thành từ 12 – 15 triệu có khoảng 2.82% khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ có giá thành 15 – 20 triệu có khoảng 5.27% khách hàng lựa chọn.
 • Dịch vụ có giá thành trên 20 triệu có khoảng 25.46% khách hàng lựa chọn.

Thông qua những thông tin chi tiết đó có thể thấy lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ khá nhiều với gần 50%. Thực tế là có nhiều doanh nghiệp không chú trọng tới phát triển kênh quảng cáo thông qua website. Chính vì thế, trang web được tạo ra gần như chỉ để cho có, không thiếu mà thôi. Điều này vô tình khiến chúng ta lãng phí đi một kênh marketing online, giúp việc nâng cao uy tín, mở rộng được thương hiệu và có được lượng khách hàng lớn hơn.

Vì vậy mức giá như thế nào là làm web giá rẻ cần được mỗi doanh nghiệp tự đánh giá, với Mona Media thì 7.000.000đ cho một trang web là hoàn toàn phù hợp, dù là website được thiết kế theo mẫu có sẵn nhưng vẫn đầy đủ, chuyên nghiệp. Bạn có thể xem mẫu demo tại đây.

Thế nào là thiết kế web giá rẻ chất lượng?

Website giá rẻ chất lượng

Website vừa có chất lượng tốt vừa có mức giá phù hợp có tồn tại?

Việc tiến hành làm web có thể đảm bảo cân đối giữa nhu cầu tạo nên sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tốt cùng mức chi phí tốt sẽ làm nên giá trị cao nhất. Giá thành và chất lượng có sự cân đối thì việc sử dụng mới tránh những vấn đề phát sinh, tránh việc sử dụng website kém chất lượng cho nhu cầu thực tế.

Trong đó, việc tiến hành làm website theo mẫu được biết tới là cách có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Việc sử dụng Source Code có sẵn sẽ giảm chi phí thiết kế, chi phí tối ưu, bạn vẫn có thể tùy chỉnh lại giao diện cho phù hợp với sở thích.

Hiện nay, thiết kế web giá rẻ được cung cấp trong mọi lĩnh vực. Từ web bán hàng, giới thiệu, tin tức, giáo dục, website bất động sản,… đều có những mẫu riêng. Không chỉ vậy, việc có thể linh hoạt trong việc thay đổi layout theo yêu cầu của khách hàng càng giúp cho trang web khi đưa vào sử dụng mang tới sự khác biệt, không giống với các web khác.

Làm web theo mẫu có sẵn còn mang tới ưu điểm ở thời gian thực hiện nhanh chóng, quy trình đơn giản. Cùng với chi phí bỏ ra là hợp lý nhất thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng để việc ứng dụng website của từng cá nhân, từng doanh nghiệp diễn ra thuận lợi.

Thiết kế website giá rẻ khác gì làm web cao cấp – chuyên nghiệp

Tìm hiểu, đánh giá và thấy được những khác biệt của làm web giá rẻcao cấp, chuyên nghiệp sẽ giúp mỗi người dùng khi có nhu cầu chủ động, chính xác hơn trong việc đưa ra cho mình quyết định. Lựa chọn chuẩn xác sẽ giúp bạn bảo vệ lợi ích của chính mình.

website cao cấp và web giá rẻ

Sự khác nhau giữa website cao cấp và web giá rẻ tại Mona – Dịch vụ nào ban cũng nhận được trang web làm bạn hài lòng.

Những vấn đề thường gặp ở thiết kế web giá rẻ

Việc lập trình web với giá rẻ có thể tiềm ẩn nhiều vấn đề, nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Đặc biệt là khi chúng ta không lựa chọn được đơn vị đủ uy tín, với dịch vụ kém chất lượng thì đây là vấn đề hoàn toàn có khả năng xảy ra. Trong đó những vấn đề có thể phải đối mặt là:

 • Khả năng bảo mật: thông thường sử dụng mã nguồn mở có sẵn để thiết kế và tạo nên web, nó được chia sẻ miễn phí, khai thác rộng rãi khiến yếu tố bảo mật không được đảm bảo. Việc dễ bị khai thác những lỗ hổng có thể khiến website của bạn chịu những ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên kho giao diện web của Mona Media là được lập trình viên của chúng tôi thiết kế hoàn toàn dựa trên giao diện gốc, không copy code nên bảo mật chắc chắn sẽ tốt hơn.
 • Tốc độ hoạt động: khi dung lượng code quá lớn, thường gấp nhiều lần so với những code viết riêng thì việc sử dụng web được lập trình với giá thành rẻ vô tình khiến tốc độ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Việc phải chờ đợi quá lâu mới có thể truy cập vào website sẽ làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp.
 • Thẩm mỹ không được đánh giá cao: khi bỏ khoản tiền khá thấp để làm web thì hiển nhiên nó không được thiết kế một cách cẩn trọng và chỉnh chu. Tuy nhiên Mona Media có sẵn bản demo cho mẫu website của mình để khách hàng có thể lựa chọn, tham khảo kho giao diện web tại đây.
 • Vấn đề bảo hành: sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ vấn đề bảo hành cũng chịu những ảnh hưởng nhất định. Không được hỗ trợ bảo hành, hay bảo trì web.

Thiết kế website chuyên nghiệp – cao cấp

Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp, cao cấp chắc chắn có thể mang lại nhiều ưu điểm hơn so với web được dựng theo mẫu:

 • Định hướng hoàn thiện dựa trên ý tưởng, chiến lược marketing mà khách hàng theo đuổi.
 • Đảm bảo việc thiết kế trang web sở hữu giao diện độc quyền, theo phong cách và định hướng mà khách hàng mong muốn.
 • Cung cấp dịch vụ toàn diện, hỗ trợ đầy đủ và chi tiết để trang web được sử dụng với chất lượng cao.
 • Khả năng tối ưu tốc độ tới mức tối đa, từ đó giúp việc truy cập và sử dụng được mượt mà và hiệu quả.
 • Thực hiện việc nâng cấp, mở rộng một cách đơn giản, dễ dàng khi có nhu cầu.
 • Đảm bảo việc thiết kế web được chuẩn SEO để việc cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, tiếp cận người dùng hiệu quả.

Chính vì vậy, nếu bạn có đủ kinh phí để đầu từ làm web, hãy chọn dịch vụ chuyên nghiệp để nhanh chóng khẳng định Brand, ngược lại bạn có thể làm web giống mẫu trước, sau này vẫn có thể nâng cấp nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm web giá rẻ tại Monamedia

Thiết kế web giá rẻ còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, có thể ảnh hưởng tới chính chất lượng của trang web được đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, thực tế thì việc sử dụng dịch vụ nào, giá thành ra sao, chất lượng đảm bảo hay không còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Một công ty chuyên hỗ trợ làm web giá rẻ uy tín hàng đầu như Monamedia chắc chắn sẽ loại bỏ rủi ro, mang tới lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Mona

Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Mona – Chúng tôi thường khuyên khách hàng sử dụng WordPress để tiết kiệm chi phí.

Đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế web cho doanh nghiệp

Monamedia hoạt động gần 1 thập kỷ với kinh nghiệm phong phú, từng cung cấp dịch vụ tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bởi thế, chúng tôi đủ khả năng hỗ trợ, làm hài lòng khách hàng. Nhu cầu thiết kế web của doanh nghiệp, hay cá nhân nào từ đơn giản tới phức tạp đều được Mona thực hiện chỉnh chu.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, có thể code web ở mọi lĩnh vực đã khẳng định qua hàng trăm những dự án lớn nhỏ mà Monamedia từng thực hiện. Chất lượng mỗi website được hoàn thiện có thể đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Làm website giá rẻ nhưng chuẩn SEO

Website chuẩn SEO giúp việc cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm như Google, từ đó có thể khẳng định được sự chuyên nghiệp, cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng được hiệu quả hơn. Bởi thế, chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà Monamedia cung cấp để việc sở hữu được trang web chất lượng, chuẩn SEO.

Hỗ trợ đầy đủ phiên bản web theo nhu cầu

Một dịch vụ thiết kế web với giá thành phải chăng, hợp lý giúp ích rất nhiều cho mỗi cá nhân, hay doanh nghiệp khi có nhu cầu. Bởi thế, chọn Monamedia là cách bảo vệ cho lợi ích của bạn. Mọi dự án của Mona đều được responsive, dù là web được làm theo mẫu hay web được code theo yêu cầu, chúng tôi cũng đều responsive như nhau.

Theo đó, đối với phiên bản web có thể truy cập qua mọi trình duyệt web thông dụng hiện nay. Hay truy cập phiên bản di động thông qua hệ điều hành iOS, Android,… Chính những điều đó giúp việc tiếp cận người dùng trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhất.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng

Một điểm cộng của dịch vụ làm web mà Monamedia cung cấp chính là ở thời gian thực hiện nhanh chóng. Dịch vụ sớm được hoàn thiện giúp việc sớm đưa web vào hoạt động, đem tới hiệu quả.

Mang tới mức giá thành hợp lý

Chất lượng luôn được duy trì ở mức tốt nhất, cùng với giá thành phải chăng, hấp dẫn nhất càng giúp cho dịch vụ mà Monamedia cung cấp có thể làm hài lòng mọi người dùng. Bảng giá dịch vụ làm web minh bạch và chi tiết. Báo giá theo yêu cầu của khách hàng về giao diện và tính năng, không vẽ vời.

Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Với sự chuyên nghiệp luôn được đảm bảo thì khách hàng sử dụng dịch vụ làm web giá rẻ mà Monamedia cung cấp có thể yên tâm bởi khả năng hỗ trợ chuyên nghiệp và toàn diện nhất:

 • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để tư vấn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp theo nhu cầu, với khoản chi phí phù hợp cho khách hàng.
 • Hỗ trợ trong việc sửa chữa, điều chỉnh lại website theo nhu cầu khi khách hàng mong muốn.
 • Hỗ trợ trong bảo hành, bảo trì,… giúp website khi đưa vào sử dụng có thể duy trì được độ ổn định, khả năng hoạt động mượt mà và hiệu quả cao. Chỉ cần bạn thuê hosting của Mona, website của bạn sẽ được bảo hành trọn đời.

Thiết kế website giá rẻ là mong muốn của nhiều người dùng. Tiết kiệm chi phí nhưng có được sản phẩm chất lượng là điều ai cũng muốn. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì tìm hiểu kỹ lưỡng, xác định mong muốn của chính doanh nghiệp, đồng thời lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ là điều quan trọng. Với một công ty chuyên nghiệp, uy tín như Monamedia sẽ giúp bạn tạo nên website chuyên nghiệp, giá thành tốt.

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Thiết kế website giá rẻ – uy tín tại HCM

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *