Thiết kế website học trực tuyến – Elearning – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Học trực tuyến hiện đang trở thành xu hướng mới hiện nay vì tốc độ phát triển internet và tính tiện dụng, ‘học mọi lúc mọi nơi’. Chính vì thế, Mona Media đã xây dựng hệ thống elearning với đầy đủ các tính năng hỗ trợ bán video khóa học như chặn download, tạo bài giảng,… nếu bạn chưa biết đến hệ thống của chúng tôi, hãy tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế website học trực tuyến từ công ty Monamedia ngay dưới đây.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và hiểu hơn hệ thống của chúng tôi, Mona đã thiết kế riêng một trang giới thiệu chi tiết về tính năng, hệ thống Elearning và các dự án khách hàng. Quý khách vui lòng tham khảo trực tiếp tại đường dẫn này: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Tìm hiểu về website học trực tuyến – E-learning – bán khóa học

Trước khi muốn xây dựng website E-learning thì trước hết quý khách nên nắm được những thông tin về định nghĩa và lợi ích mà nó mang lại. Từ đó có thể giúp bạn định hướng, hình dung cụ thể hơn về những tính năng, yêu cầu cần có trong website mình muốn thiết kế, trang web sau khi hoàn thành có tính ứng dụng cao trong thực tế chứ không chỉ để giới thiệu.

Website học trực tuyến

Website học trực tuyến – bán khóa học online và tổ chức thi MyAloha

Hình thức website học trực tuyến – E-learning

++ Website học trực tuyến – E-learning

Website học trực tuyến – E-learning là một hình thức giảng dạy thông qua mạng internet trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại. Theo đó, học viên và giảng viên trao đổi với nhau thông qua chat hoặc trò chuyện video, các bài dạy được ghi hình trước đó hoặc truyền hình trực tiếp, bài tập có sẵn trên website (do giảng viên tự thiết kế).

Giảng viên:

Truyền đạt kiến thức cho người học thông qua video (ghi hình sẵn, lưu lại web), streaming (ghi hình và phát trực tiếp).

Không nhất thiết phải đứng trong lớp học.

Truyền đạt kiến thức cho học viên mọi lúc mọi nơi.

Học viên:

Truy cập vào website học trực tuyến – E-learning bất cứ lúc nào thuận tiện

Tham dự lớp học từ xa, không nhất thiết phải đến lớp thật sự

++ Website bán khóa học

Bên cạnh tính năng E-learning, khi xây dựng trang web học trực tuyến, người ta còn có thể thiết kế để giới thiệu các khóa học trực tuyến và cho phép người có nhu cầu thanh toán chi phí tham dự học trực tuyến ngay trên website (hình thức mua khóa học online). Thông qua cổng thanh toán ngân hàng, ví điện tử hoặc thậm chí là tiền mặt theo hình thức mua voucher thanh toán khi nhận hàng (COD) việc mua bán khóa học qua website vô cùng thuận tiện, dễ dàng và phổ biến.

Những lợi ích của website học trực tuyến – E-learning

Hiệu quả không thua gì so với hình thức học truyền thống

Các quốc gia tiên tiến hiện nay như Mỹ, Anh, Nhật hoặc các nước Châu Âu phát triển website E-learning rất mạnh mẽ và không phải tự nhiên mà điều này xảy ra. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thiết kế web học trực tuyến được đánh giá rất cao vì nó vẫn đảm bảo lượng kiến thức truyền tải đến cho người học một cách hiệu quả không thua gì cách học truyền thống.

Tiện lợi – Mọi lúc mọi nơi

Website học trực tuyến E-learning cho phép người học sử dụng quỹ thời gian ‘linh hoạt’, nhất là những người sống ở những khu vực không có điều kiện để học một lĩnh vực nào đó trực tiếp. Hoặc các học viên đang đi làm, có gia đình, có con nhỏ… giúp tận dụng những khoảng thời gian phù hợp trong tuần, trong ngày để học tập. Điều này vô cùng tiện lợi khi người học không bị bó buộc vào thời gian cố định của các khóa học truyền thống.

Phổ biến – Đa dạng

Hình thức học trực tuyến E-learning thông qua các website đang trở thành một xu hướng mới tại Việt Nam. Điều này ngày càng phổ biến khi có nhiều website học trực tuyến xuất hiện, cũng như độ đa dạng về nội dung tăng cao khi nhiều lĩnh vực được được số hóa và mở bán khóa học trên internet cho người có nhu cầu lựa chọn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế website học trực tuyến – E-learning với Mona Media

Thiết kế web học trực tuyến tại Mona

Thiết kế web học trực tuyến chuyên nghiệp tại Monamedia.

Đọc đến đây hẳn bạn cũng nhận thức được vai trò của website elearning trong lĩnh vực giáo dục ngày nay. Nếu bạn đang là giảng viên, chủ doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực này thì thiết kế web học trực tuyến – Elearning có kèm tính năng bán khóa học theo yêu cầu chính là một bước không thể thiếu để chuẩn bị cho xu hướng học online đã và đang rất phát triển, hoàn toàn là lĩnh vực tiềm năng mà bạn nên cân nhắc để đầu tư đúng mực.

Yếu tố cần có khi thiết kế website học trực tuyến – E-learning

Sau đây Mona Media sẽ giới thiệu các yếu tố cơ bản cần có khi thiết kế trang web E-learning – bán khóa học:

Đào tạo học viên trực tuyến thông qua website

Vì bạn muốn thiết kế web học trực tuyến nên đào tạo học viên trực tuyến chính là yếu tố hàng đầu, bắt buộc phải có. Với những công ty có dịch vụ lập trình trang web học trực tuyến uy tín như Mona Media, chúng tôi sẽ thiết kế sao cho thuận tiện và dễ dàng nhất cho bạn. Thay vì phải dạy đi dạy lại một bài học duy nhất cho nhiều lớp học khác nhau, giờ đây bạn có thể lưu lại trên website 1 video bài học để cho nhiều lớp học trực tuyến khác nhau có thể xem, nghĩa là bạn chỉ cần quay video 1 lần và có thể bán mãi mãi.

Bắt kịp xu hướng giáo dục

Thay vì phải cất công đến trực tiếp trung tâm giảng dạy, website học trực tuyến – E-learning cho phép bạn bắt đầu giảng dạy ở bất cứ nơi đâu, theo kịp xu hướng học tập mọi lúc – mọi nơi trong xã hội vô cùng bận rộn hiện nay.

Nâng cao thương hiệu cho trung tâm của bạn

Ngoài việc dành cho các khách hàng là giảng viên thì dịch vụ thiết kế trang web học trực tuyến còn phù hợp cho những trung tâm giáo dục muốn đa dạng hóa hình thức giảng dạy, tăng độ phổ biến đến mọi người và đặc biệt là nâng cao thương hiệu. Việc kết hợp thêm các khóa học trực tuyến ngay trên website sẽ giúp bạn bán được các khóa học cho những học viên không có điều kiện đến trực tiếp trung tâm.

3 kiểu thiết kế website học trực tuyến phổ biến nhất hiện nay:

 • Xây dựng website giới thiệu trường học, trung tâm đào tạo, gia sư (thường là web giới thiệu nhưng bị lầm tưởng là nền tảng học trực tuyến, tuy nhiên thực tế thì trang web không hỗ trợ tính năng nào cho giảng dạy online)
 • Xây dựng web Elearning học trực tuyến, mua khóa học xem video giảng bài, làm trắc nghiệm (đầy đủ các tính năng cho các trung tâm vừa và nhỏ có thể triển khai khóa học online)
 • Xây dựng trang web Elearning học trực tuyến chuyên sâu trọn gói (nhiều tính năng lập trình theo yêu cầu, đảm bảo có mọi tính năng cần thiết kế để bán khóa học online)

Vì sao bạn nên chọn công ty Mona Media?

Công ty Mona chuyên thiết kế web elearning

Công ty Mona chuyên thiết kế web elearning chuyên nghiệp đã có hơn 5 năm kinh nghiệm.

Thành lập với định hướng đặt chất lượng mỗi website lên hàng đầu, Mona Media luôn không ngừng tìm hiểu các công nghệ áp dụng cho trang web mới nhất trên thế giới để áp dụng vào quá trình thiết kế website E-learning – bán khóa học.

➤ Nếu quý khách chưa có bất cứ ý tưởng gì thì hãy yên tâm, Mona Media với đội ngũ tư vấn là những thiết kế đồ họa web và lập trình viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn phong cách web phù hợp cho bạn, tạo sự yên tâm khi quý khách có nhu cầu thiết kế trang web E-learning.

➤ Đặc biệt Mona Media còn có kho lưu trữ các mẫu web giáo dục được lọc sẵn cho bạn lựa chọn và chúng tôi sẽ phát triển, lập trình theo bạn yêu cầu, xây dựng web học online đã tối ưu sẵn tính năng được thừa hưởng từ hệ thống đã được Mona phát triển sẵn trong nhiều năm.

➤ Chi phí xây dựng trang web Elearning tại Mona Media cũng vô cùng hợp lý – phải chăng – rõ ràng khi chúng tôi niêm yết 3 gói cụ thể với những thông tin cùng giải thích chi tiết để khách hàng lựa chọn.GÓI KHỞI ĐẦU GÓI CHUYÊN NGHIỆP GÓI TOÀN DIỆN
Bán khóa học online E-learning, bán khóa học Tương tự Udemy, Aloha, Edumall

Giới thiệu, thông tin các khóa học và cho phép người truy cập mua, thanh toán.

Tùy chỉnh kèm theo:

+ Chống download và server chứa video: khởi đầu 5.000.000vnđ và 120.000vnđ/10GB/tháng.

+ Tính năng bán Ebook online: +2.000.000vnđ

+ Tính năng cho phép thi thử, trắc nghiệm: + 2.500.000vnđ

MIỄN PHÍ:

+ Tính năng tự tạo các page nội dung giới thiệu/lịch sử hình thành/lời khuyên

+ Tính năng tạo tin tức, blog, kinh nghiêm

+ Thanh toán online bằng thẻ VISA quốc tế, thẻ ngân hàng nội địa

NÂNG CẤP:

+ Tính năng thi lấy chứng chỉ sau khi học: tham khảo gói chuyên nghiệp

+ Tính năng luyện âm, luyện đọc, luyện từ vựng: tham khảo gói chuyên nghiệp

+ Tính năng cho phép giảng viên ngoài tự đăng ký và bán khoá học: tham khảo gói cao cấp

+ Tính năng cho phép giảng viên tư vấn riêng cho học viên khi mua gói học 1-trên-1: tham khảo gói cao cấp

+ Tính năng live-stream khoá học: tham khảo gói cao cấp

Chức năng bán khoá học như gói Basic, tích hợp thêm bán ebook và sách thanh toán online, bài tập hoặc thi thử online.

Tính năng tạo và bán Ebook/ sách dưới các hình thức thanh toán phổ biến hiện nay

– Tính năng tạo bài thi thử, tạo bài tập. Tùy chọn có ràng buộc phải mua khoá học mới được làm bài thi-bài tập hay không

– Các chức năng và phí còn lại giống gói Khởi đầu.

Cho phép bên thứ 3 tham gia

Thiết kế cho phép bên thứ 3 tự đăng ký tài khoản, tự xin làm giảng viên, tự đăng khoá học/bài học, quản lý thu chi và doanh thu của mình.

+ Các tính năng cho phép người truy cập tham gia làm giảng viên hoặc học viên.

+ Các tính năng tự quản lý liên quan đến tiền, tiện ích khác.

+ Các tính năng cho phép giảng viên tư vấn trực tiếp với học viên

+ Các tính năng học trực tuyến tương tự gói Khởi đầu

+ Các tính năng làm bài thi, bài test, bài kiểm tra đình kì tương tự gói Chuyên nghiệp

+ Các tính năng bán ebook, bán sách và các ấn phẩm khác tương tự gói Toàn diện

30,000,000đ 50,000,000đ 150,000,000đ

Tham khảo hệ thống chi tiết được Mona lập trình riêng để hỗ trợ bán khóa học online tại: https://websitehoctructuyen.com/

➤ Đội ngũ thiết kế và lập trình viên của Mona Media đã từng thực hiện nhiều dự án thiết kế web học trực tuyến, nhưng chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, đưa sự riêng biệt để tạo tính thu hút, hấp dẫn cho website của bạn,

Vì thế, Mona Media luôn luôn dành thời gian nghiên cứu hoạt động kinh doanh cũng như thảo luận kỹ càng chuyên sâu với khách hàng về các tính năng cần có, tư vấn thêm những chỗ khách có thắc mắc hoặc yêu cầu. Từ đó Mona Media và quý khách sẽ thống nhất đưa ra kế hoạch phù hợp nhất, tối ưu nhất.

Dự án website học trực tuyến của Mona

HP Shool là một trong những dự án website học trực tuyến nổi bật của Mona.

➤ Mona Media thiết kế và lập trình web học trực tuyến demo cho bạn duyệt trước (sau khi đã ký hợp đồng), chỗ nào chưa hợp ý hoặc chưa đạt, bạn muốn thêm thắt hoặc bớt đi bất cứ tính năng/yếu tố nào trong website thì chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và thực hiện.

➤ Đặc biệt nhất, Mona Media đã cập nhật các tính năng tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế, lập trình website học trực tuyến như:

Mona sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trong thiết kế website học trực tuyến như chống download video, hỗ trợ Responsive,…

 • Công nghệ chuẩn Responsive cho trang web của bạn tương thích với cả máy tính – máy tính bảng – điện thoại (Android và IOS).
 • Công nghệ chống tải video lậu hoặc sao chép văn bản trên website, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của giảng viên đăng ký tham gia bán khóa học
 • Lập trình website Elearning với ngôn ngữ PHP
 • Lập trình trang web Elearning với ngôn ngữ JavaScript
 • Lập trình web Elearning trên nền tảng công nghệ mới HTML5/ CSS3
 • Lập trình bằng những ngôn ngữ website mới nhất, mạnh mẽ nhất: ASP. Net, .Net, Ajax
 • Công nghệ bảo mật đa tầng hiện đại và chuyên nghiệp, độ bảo mật cao
 • Tối ưu tốc độ tải trang để người dùng truy cập được web của bạn nhanh nhất
 • Tối ưu hóa chuẩn SEO

Thiết kế web là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc! Phương châm này đã giúp Mona Media có động lực hoàn thành trên 1300 dự án website, trên 740 khách hàng đã tìm đến với chúng tôi, trên 10,000 file html đã được cắt. Vì thế, khi bạn có nhu cầu về thiết kế website học trực tuyến – E learning thì hãy liên hệ Mona Media qua hotline 1900 636 648 để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Thiết kế website học trực tuyến – Elearning

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *