Thiết kế website theo mẫu nhanh chóng – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Website hiện nay trở thành một công cụ quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp trong việc quảng bá, truyền thông sản phẩm, xây dựng thương hiệu, mở rộng phạm vi khách hàng. Tuy nhiên, không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng tài chính để lựa chọn thiết kế, phát triển những website chất lượng, chuyên nghiệp, nhiều tính năng với mức chi phí lớn. Do đó, thiết kế website theo mẫu sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng cho tất cả mọi nhóm đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu về thiết kế website theo mẫu

website làm theo mẫu có sẵn

Các website làm theo mẫu có sẵn thường nhanh chóng hoàn thành và có chi phí thấp.

Thiết kế website theo mẫu có sẵn

Tại Mona Media, thiết kế website theo mẫu sẽ dựa trên nền tảng Source Code của một số mẫu website được Mona thiết kế trước đó. Dựa theo các yêu cầu từ khách hàng, lập trình viên sẽ đưa ra phương án điều chỉnh và phát triển website theo đúng mong muốn của khách hàng.

Như vậy, thiết kế của sản phẩm sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và phong cách riêng, thể hiện màu sắc thương hiệu của khách hàng. Việc tùy chỉnh sâu cũng giúp website có thể phát triển, mở rộng thêm các tính năng đa dạng, đảm bảo chất lượng của trang.

Thiết kế website WordPress

WordPress là mã nguồn mở được sử dụng phổ biến trong thiết kế website. Nền tảng này cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ, có thể thiết kế website dễ dàng và nhanh chóng. Thế nhưng, với một người không có hiểu biết nhiều về lập trình, thiết kế website, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và tự mình hoàn thiện các tính năng. Đôi khi, quá trình này sẽ không thuận lợi và đem lại kết quả thật sự tệ.

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo mẫu trên nền tảng WordPress, bạn sẽ chỉ cần lựa chọn theme phù hợp và tính năng bạn mong muốn, đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn triển khai các ý tưởng để xây dựng thành một website thực tế, đảm bảo các tính năng và yêu cầu

Chi phí cho dịch vụ thiết kế website theo mẫu

Chi phí để làm website theo mẫu

Chi phí để làm website theo mẫu không hề cao.

Lựa chọn sử dụng website thiết kế theo mẫu

Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng dịch vụ thiết kế web theo mẫu giá rẻ là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất đối với công ty, doanh nghiệp của bạn.

Đầu tiên là với những công ty, doanh nghiệp có ngân sách hạn chế, bạn không thể chi quá mức cho việc thiết kế riêng hay yêu cầu quá nhiều ở đơn vị làm web vì mỗi yêu cầu đều có thể phát sinh chi phí, nên các dịch vụ phân khúc giá rẻ sẽ phù hợp với khả năng chi trả. Một tình huống khác là khi bạn chưa thực sự cần sử dụng một website với thiết kế cao cấp, tính năng chuyên sâu. Khi đó, việc sử dụng một website có đầy đủ tính năng, mức chi phí tiết kiệm sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cả.

Trên thực tế, có rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang phải đối mặt phải với một trong hai trường hợp kể trên. Vì thế, việc sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ là nhu cầu khá phổ biến tại Việt Nam.

Mức giá thiết kế thế nào là phù hợp?

Mặc dù bạn cần cân nhắc nhiều đến chi phí nhưng giá cả sẽ không phải yếu tố duy nhất tác động đến lựa chọn của bạn. Bạn cần phải tỉnh táo để tránh các “bẫy” dịch vụ giá rẻ.

Nhiều cá nhân, công ty đồng ý cung cấp dịch vụ thiết kế với mức giá cực kỳ thấp, chỉ vào khoảng 500 – 700 nghìn đồng. Tất nhiên, mức giá quá thấp sẽ đi kèm với việc chất lượng không đảm bảo, hoặc bạn sẽ phải trả thêm rất nhiều chi phí khác để cài đặt, nâng cấp tính năng vì gói thiết kế ban đầu hầu như không cung cấp bất kỳ chức năng nào khác.

Có thể thấy, nhiều khi chi phí ban đầu bạn bỏ ra rất rẻ nhưng tính tổng toàn bộ số tiền bỏ ra để sở hữu một website hoàn chỉnh, có khả năng vận hành ổn định lại không tiết kiệm như bạn nghĩ.

Để hạn chế tình huống này, khi tìm đến những dịch vụ thiết kế web rẻ, bạn cần tìm hiểu rõ thêm tất cả các tính năng được cung cấp sẵn cũng như các khoản chi phí cụ thể cho việc nâng cấp, cài đặt thêm ứng dụng, tính năng. Bạn có thể so sánh giữa nhiều công ty lập trình để tìm ra địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng với mức giá phù hợp, cung cấp sản phẩm đúng với chi phí bạn bỏ ra.

Thiết kế website theo mẫu giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Chi phí thiết kế web có ảnh hưởng ít nhiều đến tính năng của website. Thế nhưng, nếu bạn lựa chọn đúng các công ty thiết kế lập trình website chuyên nghiệp, như Mona Media, website của bạn hoàn toàn đảm bảo chất lượng, sở hữu đầy đủ tính năng và có thể vận hành một cách ổn định, hiệu quả.

Sở dĩ, Mona Media có thể hạ giá thành dịch vụ thiết kế là nhờ việc sử dụng lại một số Source Code từ các kiểu mẫu website được lập trình từ trước. Sau đó, dựa theo yêu cầu từ khách hàng, các lập trình viên sẽ thiết kế lại giao diện theo phong cách riêng, kết hợp với tùy chỉnh sâu để phát triển website, cài đặt thêm các tính năng đa dạng. Chúng tôi xây dựng sẵn kho mẫu để khách hàng có thể xem live demo tại đây.

Với dịch vụ thiết kế website theo mẫu như tại Mona Media, website của bạn chắc chắn sẽ đảm bảo được chất lượng, có giao diện cuộn hút, sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản như mọi website được thiết kế theo cách thông thường.

Ưu điểm nổi bật khi thiết kế web theo mẫu tại Mona Media

Monamedia đã xây dựng sẵn kho mẫu website

Monamedia đã xây dựng sẵn kho mẫu website phong phú để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng.

Chi phí thiết kế phù hợp

Phương pháp thiết kế được Mona Media sử dụng đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm với mức chi phí thấp nhất nhưng có chất lượng đảm bảo. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Chỉ từ 7.000.000đ là bạn có thể sở hữu một web được làm giống mẫu do Mona lập trình sẵn, mức giá mà chúng tôi cho rằng hoàn toàn không cao để đầu tư cho một trang web của công ty, doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Vì làm web theo mẫu sẽ tận dụng được các Source code có sẵn nên thời gian hoàn thiện dự án thường ngắn hơn khá nhiều so với các gói thiết kế riêng. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mẫu nếu đang có kế hoạch thúc đẩy hoạt động online, phát triển nội dung website một cách nhanh chóng.

Sở hữu các tính năng đáp ứng nhu cầu khách hàng

Website thiết kế theo mẫu tại Mona sở hữu đầy đủ các tính năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  • Thiết kế chuẩn Responsive giúp website hiển thị tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau. Đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng khi họ truy cập, tìm kiếm thông tin trên web.
  • Tính năng chuẩn SEO giúp tối ưu website, đẩy thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm phổ biến. Website của bạn hoàn toàn có khả năng hiển thị, tiếp cận với nhiều nhóm công chúng, khách hàng mục tiêu; thúc đẩy được lượt truy cập website và gia tăng số lượng đơn hàng.
  • Tùy theo kiểu website mà khách đặt hàng – website tin tức, website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng,… các chức năng tương ứng sẽ được lựa chọn và cài đặt. Nhờ vậy, việc sử dụng website sẽ trở nên thuận tiện, hỗ trợ tối đa cho công việc của khách hàng.

Dịch vụ tận tâm từ đội ngũ của Mona

Đội ngũ của Mona Media sẽ theo sát từng dự án, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo sản phẩm sau cùng có thể làm hài lòng khách hàng. Không chỉ vậy, với những khách hàng lựa chọn thiết kế website theo mẫu trên nền tảng WordPress, Mona Media có thể hỗ trợ thêm cho khách hàng một vài tính năng đặc thù, đáp ứng nhu cầu riêng của từng ngành nghề, lĩnh vực.

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Thiết kế website theo mẫu nhanh chóng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *