Tìm hiểu cách sử dụng BigCommerce cho WordPress để bán sản phẩm trên trang web của bạn

Wordpress

Khóa học mới! BigCommerce dành cho WordPress

Bạn có muốn bắt đầu bán sản phẩm trên trang web WordPress của mình mà không làm giảm thời gian tải trang hay mua hàng tá tiện ích bổ sung đắt tiền không? Tìm kiếm một giải pháp thay thế cho WooCommerce? Trong khóa học mới nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng BigCommerce cho WordPress để bạn có thể bắt đầu bán sản phẩm trên trang web WordPress của mình sau khoảng 30 phút.


WordPress là hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên hành tinh và nó cung cấp một cách tuyệt vời để quản lý trang web của bạn. Nhưng WordPress không được thiết kế cho thương mại điện tử. Và với hàng tá plugin thương mại điện tử có sẵn cho WordPress, bạn bắt đầu từ đâu? Thật dễ dàng trở nên choáng ngợp với các quyết định về cách quản lý khoảng không quảng cáo của bạn, chấp nhận thanh toán, xử lý đơn đặt hàng, xử lý giao hàng, bảo mật, lưu trữ, hiệu suất… Và danh sách được tiếp tục.

Đó là nơi BigCommerce cho WordPress xuất hiện.

Phụ trợ sản phẩm BigCommerce


BigCommerce là một nền tảng thương mại điện tử chuyên biệt. BigCommerce xử lý tất cả các công việc nặng nhọc để bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình. Và, với BigCommerce cho WordPress, bạn có thể mang tất cả sức mạnh này trực tiếp đến trang web WordPress của mình.


Khi plugin được cài đặt, BigCommerce sẽ xử lý tất cả các khía cạnh quan trọng của thương mại điện tử cho trang web WordPress của bạn. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một bộ công cụ mạnh mẽ để giúp bạn bán sản phẩm từ trang web của mình mà không phải lo lắng về việc tuân thủ PCI phức tạp, xử lý thẻ tín dụng hoặc làm chậm trang web của bạn!

Với BigCommerce dành cho WordPress, bạn có thể tập trung vào việc tạo nội dung và trải nghiệm khách hàng xuất sắc, trong khi BigCommerce hoạt động trong nền, đảm bảo cửa hàng của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Thương mại điện tử nhanh chóng mặt không làm chậm trang web của bạn.

Việc hiển thị sản phẩm cho khách truy cập trang web của bạn và xử lý các đơn đặt hàng đồng thời sẽ không làm chậm trang web của bạn. Nhưng đây là vấn đề số 1 đối với chủ sở hữu trang web thương mại điện tử và nó có thể tốn kém. BigCommerce giải quyết vấn đề này bằng cách giảm tải các quy trình chuyên sâu nhất xuống các máy chủ chuyên dụng của họ, giải phóng tài nguyên của máy chủ web của riêng bạn để bạn có thể xử lý lưu lượng truy cập cao mà không làm chậm trang web WordPress của mình.

Với BigCommerce dành cho WordPress, bạn sẽ có được một nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ, tuân thủ PCI, có thể tải cực kỳ nhanh, cho dù bạn đang bán một sản phẩm – hay hàng nghìn sản phẩm. BigCommerce xử lý quá trình thanh toán, vì vậy bạn không phải lo lắng về bảo mật hoặc tuân thủ PCI.

Chúng tôi đã hợp tác với BigCommerce để tạo ra phần giới thiệu 13 phần đơn giản này về BigCommerce cho WordPress.

Trong khóa học 30 phút dễ dàng này, bạn sẽ học:

 • Tại sao BigCommerce là giải pháp thương mại điện tử ‘không đầu’ tốt nhất cho WordPress.
 • Cách tải xuống, cài đặt và cấu hình BigCommerce cho WordPress.
 • Cách thêm sản phẩm vào cửa hàng BigCommerce của bạn.
 • Cách nhập danh sách các sản phẩm hiện có vào BigCommerce.
 • Cách hiển thị danh mục sản phẩm của bạn trên một trang hoặc bài đăng.
 • Cách tùy chỉnh màu sắc và bố cục của danh mục sản phẩm.
 • Cách tạo mẫu con tùy chỉnh cho BigCommerce.
 • Cách khởi chạy cửa hàng BigCommerce của bạn.
 • Sự khác biệt chính giữa WooCommerce và BigCommerce.
 • Cách chuyển từ WooCommerce sang BigCommerce.
 • Nơi nhận trợ giúp của chuyên gia cho BigCommerce.
 • Thêm vào đó, nhiều hơn thế nữa!

Xem video giới thiệu…


Hơn hết, khóa học mới này MIỄN PHÍ cho các thành viên All-Access Pass!

Nếu bạn đã có Thẻ không giới hạn, trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó truy cập trang mô tả khóa học BigCommerce 101 và nhấp vào nút lớn màu xanh lục có nội dung “Tham gia khóa học này”. Đó là nó! Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì khác. Sau khi bạn đã đăng ký vào khóa học mới, nó sẽ xuất hiện trong trang Các khóa học của tôi.

Bạn chưa có Thẻ toàn quyền truy cập?

Mua Thẻ không giới hạn ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được khóa học mới này, cùng với tất cả các khóa học khác của chúng tôi! Ngoài những kiến ​​thức cơ bản về WordPress, bạn cũng sẽ học cách tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm, bán sản phẩm từ trang web của bạn, tạo biểu mẫu tùy chỉnh và hơn thế nữa. Tìm hiểu thêm và nhận Thẻ không giới hạn của bạn ngay hôm nay!

Xem đề cương khóa học BigCommerce 101:

Xem Đề cương Khóa học

Từ khóa: Tìm hiểu cách sử dụng BigCommerce cho WordPress để bán sản phẩm trên trang web của bạn
-Tìm hiểu cách sử dụng BigCommerce cho WordPress để bán sản phẩm trên trang web của bạn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *