Tìm hiểu cách tăng tốc trang web WordPress của bạn với WP Rocket

Wordpress

Khóa học mới: Tăng tốc trang web WordPress của bạn trong một vài cú nhấp chuột với WP Rocket

Trang web WordPress của bạn tải chậm? Bạn có muốn tìm hiểu cách tăng tốc trang web WordPress của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột? Nếu vậy, bạn đang ở đúng nơi!


WordPress là phần mềm xuất bản web phổ biến nhất trên hành tinh. Nhưng nếu bạn truy cập nhiều trang web WordPress, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng chúng thường tải rất chậm. Và bạn có biết rằng hơn một nửa số khách truy cập của bạn sẽ rời đi nếu trang web của bạn không tải trongba giây?

Làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một trang web tải chậm cũng sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Nếu trang web của bạn tải chậm, nó sẽ xếp hạng thấp hơn và điều đó có nghĩa là ít khách truy cập vào trang web của bạn hơn. Nếu bạn điều hành một trang thương mại điện tử, điều đó có nghĩa là doanh thu sẽ ít hơn.

Trong những năm qua, một trong những câu hỏi thường xuyên nhất mà chúng tôi nhận được từ các thành viên của mình là, “Làm cách nào để trang web WordPress của tôi tải nhanh hơn?”

Điều đó thường rất khó để trả lời. Bạn có thể tăng tốc trang web WordPress của mình bằng cách thêm nhiều tài nguyên hơn vào máy chủ web của mình hoặc chuyển sang máy chủ WordPress được quản lý tốt hơn. Hoặc, bạn có thể sử dụng CDN, một chủ đề nhẹ hơn hoặc xóa bất kỳ hình ảnh lớn nào khỏi trang web của bạn. Có thể khi đó trang web WordPress của bạn sẽ tải nhanh hơn. Đúng? Nhưng điều đó thực tế đến mức nào?

Rất may, đó là nơi WP Rocket xuất hiện.

Tăng tốc trang web WordPress của bạn với WP Rocket


WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm tốt nhất cho WordPress và là cách dễ nhất để làm cho trang web WordPress của bạn tải nhanh hơn, chỉ với một vài cú nhấp chuột. Và, không giống như các plugin bộ nhớ đệm khác, bạn không cần phải là một nhà khoa học tên lửa để bắt đầu và chạy. Trên thực tế, bạn có thể thiết lập WP Rocket trong vòng chưa đầy 3 phút!


Bạn không phải mất hàng giờ đồng hồ để thử nghiệm hàng tá cài đặt phức tạp. Ngay sau khi bạn kích hoạt plugin WP Rocket, nó sẽ tự động áp dụng 80% các phương pháp hay nhất về hiệu suất web,ngay cả trước khi bạn bật bất kỳ tùy chọn nào!

Với WP Rocket được kích hoạt trên trang web WordPress của bạn, bạn sẽ nhận thấy thời gian tải trang nhanh hơn ngay lập tức. Nhưng bạn cũng có thể đi sâu hơn một chút và tùy chỉnh cài đặt để có được hiệu suất tuyệt đối tốt nhất cho trang web của mình.

Ồ, và có một điều quan trọng nữa cần lưu ý về WP Rocket. Hầu hết các máy chủ WordPress được quản lý đều chặn bạn cài đặt các plugin bộ nhớ đệm trên trang web WordPress của bạn, vì hầu hết chúng can thiệp vào bộ nhớ đệm cấp máy chủ của chính chúng. Nhưng không phải WP Rocket. Đó là chỉ có plugin bộ nhớ đệm được chấp nhận bởi các máy chủ WordPress được quản lý hàng đầu. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi chỉ sử dụng và đề xuất một plugin bộ nhớ đệm cho WordPress: WP Rocket

Trên thực tế, hãy xem kết quả kiểm tra tốc độ trang của chúng tôi trước và sau khi kích hoạt WP Rocket trên trang web này:

Kiểm tra tốc độ trang WP101 trước khi kích hoạt WP Rocket

Kết quả kiểm tra tốc độ trang thực tế của trang web này trước kích hoạt WP Rocket.

WP101 sau khi kích hoạt WP Rocket

Kết quả kiểm tra tốc độ trang cho trang web này sau kích hoạt WP Rocket. Vẫn còn một số việc phải làm trên thiết bị di động, nhưng thật là một cải tiến lớn!


Năm ngoái, chúng tôi đã hợp tác với nhóm WP Rocket để tạo ra loạt video hướng dẫn gồm 10 phần này và hôm nay, chúng tôi rất vui được cung cấp cho các thành viên của mình!

Trong khóa học 30 phút dễ dàng này, bạn sẽ học:

 • Tại sao WP Rocket là plugin bộ nhớ đệm tốt nhất cho WordPress.
 • Cách tải xuống, cài đặt và cấu hình WP Rocket.
 • Các cài đặt tốt nhất để tăng tốc trang web WordPress của bạn với WP Rocket.
 • Cách kiểm tra rằng WP Rocket đang lưu vào bộ nhớ đệm trang web của bạn.
 • Cách đo tốc độ trang web của bạn.
 • Nội dung bên ngoài làm chậm trang web của bạn như thế nào.
 • Cách khắc phục sự cố hiển thị với WP Rocket.
 • Cách loại trừ một số tệp JavaScript nhất định khỏi bộ nhớ đệm.
 • Cách thiết lập tiện ích bổ sung Cloudflare trong WP Rocket.
 • Cách tải trước hoạt động trong WP Rocket trang web của bạn tải nhanh hơn.
 • Thêm vào đó, nhiều hơn thế nữa!

Xem video giới thiệu…


Hơn hết, khóa học mới này MIỄN PHÍ cho các thành viên All-Access Pass!

Nếu bạn đã có Thẻ không giới hạn, trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó truy cập trang mô tả khóa học WP Rocket 101, sau đó nhấp vào nút lớn, màu xanh lục có nội dung “Tham gia khóa học này”. Đó là nó! Bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì khác. Sau khi bạn đã đăng ký vào khóa học mới, nó sẽ xuất hiện trong trang Các khóa học của tôi.

Bạn chưa có Thẻ toàn quyền truy cập?

Mua Thẻ không giới hạn ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được khóa học mới này, cùng với tất cả các khóa học khác của chúng tôi! Ngoài những kiến ​​thức cơ bản về WordPress, bạn cũng sẽ học cách tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm, bán sản phẩm từ trang web của bạn, tạo biểu mẫu tùy chỉnh và hơn thế nữa. Nhận thẻ không giới hạn của bạn ngay hôm nay!

Xem đề cương khóa học WP Rocket 101:

Xem Đề cương Khóa học

Từ khóa: Tìm hiểu cách tăng tốc trang web WordPress của bạn với WP Rocket
-Tìm hiểu cách tăng tốc trang web WordPress của bạn với WP Rocket

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *