Việt Sunshine – Website giải pháp an ninh mạng – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Không chỉ thiết kế website giới thiệu, làm web bán hàng cho các lĩnh vực phổ thông mà Mona Media còn lập trình cho nhiều dự án khách hàng trong lĩnh vực công nghệ, trong đó dự án website của Việt Sunshine là website của một công ty giải pháp an ninh mạng đã được Mona hoàn thành.

Dịch vụ phân phối giải pháp an ninh mạng

Việt Sunshine là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp về an ninh mạng, bảo vệ hệ thống an ninh cho công ty, ngăn chặn các hành động bất hợp pháp nhằm gây hại cho công ty. Những dịch vụ chính của Việt Sunshine:

– Bảo mật hệ thống và hạ tầng mạng cho doanh nghiệp.

– Dò quét các lỗ hổng bảo mật và đưa ra cách khắc phục

– Phòng chống mã độc, tấn công mạng.

– Sao lưu và phục hồi dự liệu cho doanh nghiệp

– …

Dự án thiết kế website vietsunshine.com.vn

Với mong muốn có thể quảng bá hình ảnh, giới thiệu dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn. Công ty Việt Sunshine đã quyết định thiết kế website riêng để giới thiệu dịch vụ của mình, và Mona Media là đơn vị đã tiếp nhận yêu cầu của Việt Sunshine, từ lúc lên ý tưởng thiết kế cho web đến các tính năng hỗ trợ quản lý, vận hành website hiệu quả.

Cùng trong lĩnh vực công nghệ, vì vậy không có nhiều những ý kiến cần được thảo luận, Mona luôn đưa ra giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng mình, vì vậy đây là một trong những dự án được chốt thiết kế và hoàn thành nhanh chóng nhất mà Mona Media từng thực hiện. Website có đầy đủ các trang giới thiệu về công ty, dịch vụ, đảm bảo cấu trúc chuẩn SEO, hỗ trợ responsive và nhiều tiêu chuẩn thiết kế web chuyên nghiệp khác.

Viet Sunshine

Dự án Viet Sunshine

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Việt Sunshine – Website giải pháp an ninh mạng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *