Viewtop1 – Hệ thống mua View Youtube – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Xuất phát từ nhu cầu làm MMO trên Youtube, khách hàng đã liên hệ và yêu cầu Mona thiết kế website – hệ thống tăng view youtube đầu tiên tại Việt Nam.

Đầu tiên do lĩnh vực khá mới nên Mona đã liên hệ và làm việc trực tiếp cùng người đại diện của đối tác để trao đổi, lấy yêu cầu của khách hàng về giao diện và tính năng của website, trang web tập trung chủ yếu vào hệ thống tăng view trên Youtube.

Hệ thống tập trung vào việc tăng view cho các video trên youtube hiện nay, một lĩnh vực khá mới nên cũng chính vì vậy mà Monamedia có thể được xem là công ty độc quyền hệ thống này tại Việt Nam.

Với hệ thống Viewtop1, khách hàng cần tăng view cho video chỉ cần gửi link youtube kèm chuyển khoản thanh toán, số tiền dựa vào lượng view mà khách hàng yêu cầu cũng như cấp độ khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của hệ thống. Hệ thống hoàn toàn tự động nên việc quản trị cũng rất dễ dàng.

Tích hợp thanh toán online để khách hàng có thể thanh toán ngay sau khi chọn được gói tăng view phù hợp, đảm bảo uy tín cho cả 2 bên.

Hệ thống tự động lưu lại lịch sử đặt mua nhằm giải quyết những tranh chấp sau này nếu như có xảy ra.

Ngoài ra thì API của hệ thống cũng được chia sẻ cho các bên thứ 3 nếu muốn tham gia vào hệ thống tăng view.

Với gần 10 năm kinh nghiệm lập trình, không một dự án nào có thể làm khó đội ngũ lập trình viên của Monamedia, chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu và chờ đợi, mọi thứ đều được Mona hoàn tất nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Viewtop1

Viewtop1

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Viewtop1 – Hệ thống mua View Youtube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *