WordPress 101 hoàn toàn mới cho Trình chỉnh sửa khối trong WordPress 5.0

Wordpress

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách sử dụng Trình chỉnh sửa khối mới trong WordPress 5.0 để xây dựng blog cá nhân, trang web kinh doanh hoặc cửa hàng trực tuyến của riêng mình chưa? Khóa học WordPress 101 rất phổ biến của chúng tôi là hoàn toàn mới, được viết lại hoàn toàn từ đầu và mở rộng thành 34 video. Xem có gì mới!


Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi thông báo về việc phát hành khóa học WordPress 101 hoàn toàn mới, được viết lại hoàn toàn dành cho người mới bắt đầu. Đầu năm nay, chúng tôi kỷ niệm 10 năm thành lập. Kể từ năm 2008, chúng tôi đã cập nhật và ghi lại các video WordPress 101 một con số khổng lồ 25 lần. Nhưng bản phát hành này khác.

Như bạn đã biết, WordPress 5.0 được phát hành vào ngày 6 tháng 12. Và nó mang lại một số to thay đổi đối với trình chỉnh sửa… thực sự là một cuộc đại tu hoàn toàn trải nghiệm chỉnh sửa mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Trình chỉnh sửa khối mới, có tên mã là “Gutenberg,” giới thiệu một cách hoàn toàn mới để tạo các trang và bài đăng đa phương tiện mà trước đây không thể thực hiện được trong WordPress mà không cần chuyển sang các tiện ích bổ sung của bên thứ ba.


Biên tập viên hiện tại đã giúp chúng tôi vượt qua 14 năm qua. Chúng tôi muốn Gutenberg đưa chúng tôi vượt qua chặng đường 14 tiếp theo ” Matt Mullenweg, Người tạo ra WordPress


Theo cách tương tự, khóa học WordPress 101 ban đầu của chúng tôi đã phục vụ tốt tất cả chúng tôi trong mười năm qua; gần ba triệu người giống như bạn đã xem các video hướng dẫn về WordPress của chúng tôi trong những năm qua! Nhưng chúng tôi cảm thấy đã đến lúc phải suy nghĩ lại toàn bộ khóa học của mình.

Vì vậy, chúng tôi đã loại bỏ các tập lệnh mà chúng tôi đã dựa vào và cập nhật trong thập kỷ qua, và bắt đầu lại từ đầu. Trải nghiệm chỉnh sửa WordPress mới yêu cầu một cách tiếp cận mới để giới thiệu người dùng WordPress mới.


Vậy, WordPress 101 có gì mới?

Trong ngắn hạn… mọi thứ. Chúng tôi đã chia khóa học thành các phần, tập trung vào các hoạt động mà một người dùng WordPress mới sẽ muốn tìm hiểu trước: Bắt đầu> Tạo nội dung> Tùy chỉnh trang web của bạn> Khám phá khối> Quản lý trang web của bạn

Khóa học mới đã được mở rộng thành 34 các bài học video, mỗi bài có thời lượng không quá 5 phút.

Thêm vào đó, 7 video đầu tiên hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể được giới thiệu phù hợp về WordPress 5.0.

Xem Đề cương Khóa học WordPress 101

Bạn đã sẵn sàng để xem WordPress 101 hoàn toàn mới chưa?

Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích tạo nội dung bằng Trình chỉnh sửa khối WordPress hoàn toàn mới, nhưng nó chắc chắn đi kèm với một đường cong học tập.

Cho dù bạn đang xây dựng một blog cá nhân, một trang web kinh doanh cho công ty của mình hay thậm chí là một cửa hàng trực tuyến, khóa học này sẽ dạy cho bạn tất cả các nguyên tắc cơ bản về cách sử dụng WordPress để xây dựng trang web của riêng bạn – trong vòng chưa đầy hai giờ.

Khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ biết cách tạo và quản lý trang web WordPress của riêng mình. Bạn sẽ học cách sử dụng Block Editor hoàn toàn mới trong WordPress để tạo các bố cục tùy chỉnh đa phương tiện. Và bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi thêm hình ảnh và sử dụng Customizer để cá nhân hóa thiết kế trang web của mình.

Nhưng trên hết… bạn không cần phải học trong môi trường chân không. Mỗi ngày, các nhà giáo dục WordPress của chúng tôi trả lời các câu hỏi về WordPress từ các thành viên trong diễn đàn trợ giúp của chúng tôi. Vì vậy, khi bạn cần trợ giúp, chỉ cần liên hệ và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn trở lại theo cách của mình.

Sẵn sàng để bắt đầu? Xem đề cương khóa học WordPress 101 hoàn toàn mới, sau đó xem MIỄN PHÍ bảy video đầu tiên. Hẹn gặp lại các bạn trong khóa học!

Trang khóa học WordPress 101

Từ khóa: WordPress 101 hoàn toàn mới cho Trình chỉnh sửa khối trong WordPress 5.0
-WordPress 101 hoàn toàn mới cho Trình chỉnh sửa khối trong WordPress 5.0

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *