WP101 kỷ niệm 10 năm phục vụ cộng đồng WordPress

Wordpress

Thời gian trôi qua làm sao! Hôm nay đánh dấu kỷ niệm 10 năm loạt video hướng dẫn WordPress 101 của chúng tôi và đó là một hành trình tuyệt vời.

Vào năm 2008, tôi đã thiết kế các trang web WordPress và sau đó cung cấp khóa đào tạo trực tiếp cho khách hàng của mình tại văn phòng của họ. Sau khi hoàn thành hàng chục buổi hội thảo trực tiếp này, tôi quyết định ghi lại một loạt video hướng dẫn về WordPress mà tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình như một tài nguyên tiếp theo.

Khi tôi chia sẻ ý tưởng của mình với một vài chuyên gia WordPress khác, họ đã khuyến khích tôi xuất bản các video dưới dạng một khóa học trực tuyến để họ cũng có thể gửi khách hàng của mình đến các video WordPress 101.

Cần một tiếng cười khúc khích? Nhấp vào đây để xem ảnh chụp màn hình phiên bản đầu tiên trông như thế nào.

Chúng tôi đã đi một chặng đường dài trong thập kỷ kể từ đó.

Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng rằng các video hướng dẫn WordPress sẽ tiếp tục giúp hàng triệu chủ sở hữu trang web học cách sử dụng WordPress để xây dựng và quản lý các trang web của riêng họ. Mỗi ngày, tôi rất khiêm tốn và vinh dự có cơ hội trả lời các câu hỏi về WordPress của bạn và giúp bạn hoàn thành các mục tiêu trực tuyến của mình.

Từ năm 2008…

 • Hơn hai triệu người đã xem các video WordPress 101!
 • Trang web này đã phục vụ hơn 30.000 thành viên.
 • Các Plugin WP101 đã được cài đặt trên hơn hai triệu trang web.
 • Gần 500 đại lý, công ty lưu trữ và dịch giả tự do WordPress đã cấp phép cho các video WordPress 101 để sử dụng trên các trang web của riêng họ.
 • Chúng tôi đã hợp tác với GoDaddy để cung cấp các video hướng dẫn về WordPress 101 của chúng tôi cho khách hàng Lưu trữ WordPress được quản lý của họ.
 • Chúng tôi đã tài trợ và tham dự hàng chục WordCamps và các sự kiện cộng đồng khác.
 • Chúng tôi đã thêm các khóa đào tạo video cho WooCommerce, Jetpack, Yoast SEO, Ninja Forms, MailPoet, The Events Calendar và Event Espresso.
 • Chúng tôi đã cập nhật và ghi lại các video WordPress 101 một con số khổng lồ 24 lần!
 • Chúng tôi đã thêm phụ đề chi tiết và phụ đề tiếng Tây Ban Nha vào video.
 • Chúng tôi đã hợp tác với một số nhà giáo dục WordPress xuất sắc để giúp chúng tôi tạo và phát hành nhiều khóa học hơn.
 • Chúng tôi hợp tác với Nexcess để cung cấp các video hướng dẫn về WooCommerce của chúng tôi cho khách hàng Lưu trữ WooCommerce được quản lý của họ.

Tuy nhiên, theo nhiều cách, chúng tôi chỉ mới bắt đầu.

Trong hơn sáu tháng qua, tôi đã làm việc siêng năng để phát triển một số quan hệ đối tác mới thú vị sẽ khiến năm nay trở nên thú vị nhất!

Dưới đây là một cái nhìn sơ lược về một số điều mới mà tôi đang làm…

 • Một phiên bản được viết lại hoàn toàn của Plugin WP101 với rất nhiều tính năng mới dành cho các chuyên gia WordPress.
 • Mối quan hệ đối tác mới thú vị với hai công ty Quản lý WordPress Hosting mà bạn đã biết và tin tưởng.
 • Một số khóa học mới cho một số plugin WordPress phổ biến nhất trên thị trường.
 • Các video giới thiệu tùy chỉnh mà bạn có thể sẽ thấy trong các sản phẩm và dịch vụ WordPress yêu thích của mình.
 • Thêm giảng viên mới để giúp chúng tôi tạo và phát hành video hướng dẫn mới nhanh hơn bao giờ hết.
 • Dịch phụ đề của chúng tôi sang nhiều ngôn ngữ hơn nữa, giúp khóa đào tạo của chúng tôi có sẵn cho nhiều người hơn trên khắp thế giới.
 • Tạo video mới cho trải nghiệm chỉnh sửa Gutenberg hoàn toàn mới trong WordPress 5.0 sắp tới!
 • Quan hệ đối tác chiến lược mới sẽ cho phép chúng tôi đưa video của mình đến với lượng khán giả lớn hơn bao giờ hết!

WP101 bắt đầu như một dự án phụ, ban đầu chỉ nhằm phục vụ một số ít khách hàng của tôi. Trong mười năm qua, chúng tôi đã học được nhiều điều về cách tạo và cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến hiệu quả hơn. Nhưng học trực tuyến có thể tốt hơn rất nhiều!

Tôi đã dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình trong năm qua để nghiên cứu những cách hiệu quả hơn để cung cấp đào tạo trực tuyến. Chúng tôi sẽ bắt đầu áp dụng phương pháp mới này cho các khóa học mới mà chúng tôi tạo ra trong những tuần và tháng tới. Vào cuối ngày, chúng tôi không chỉ muốn cung cấp các chuyến tham quan có hướng dẫn về phần mềm. Chúng tôi muốn giúp bạn tìm hiểu cách hoàn thành các mục tiêu trực tuyến của mình!

Để làm được điều đó, chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn. Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng liên hệ! Bạn muốn học gì tiếp theo? Hôm nay tôi có thể làm gì để giúp bạn?

Trên một ghi chú cá nhân….

Shawn & Kay HeskethĐó là một đặc ân để phục vụ bạn trong mười năm qua. Mỗi ngày, chúng tôi rất hân hạnh được trả lời các câu hỏi của bạn, cung cấp một số hướng dẫn hoặc động viên cần thiết, và giúp bạn học hỏi.

Có rất nhiều người đã đóng góp vào sự thành công của WP101 trong những năm qua, và Kay và tôi vô cùng biết ơn vì những tình bạn mà chúng tôi đã có trong suốt nhiều năm trong cộng đồng WordPress. Chúng ta là chúng ta ngày hôm nay vì BẠN.

Chúng tôi mong muốn được kỷ niệm nhiều năm tới!

Để cảm ơn tất cả các bạn, chúng tôi đã tạo ra một món quà kỷ niệm 10 năm đặc biệt cho bạn và bạn bè của bạn…

H: “WP101 đã giúp BẠN như thế nào?”

Vào ngày đặc biệt này, chúng tôi rất muốn nhận được phản hồi từ bạn. Lần đầu tiên bạn tìm hiểu về WP101 như thế nào? WP101 đã giúp bạn như thế nào? Bạn có dành một phút để chia sẻ câu chuyện của mình trong phần bình luận bên dưới không?

Từ khóa: WP101 kỷ niệm 10 năm phục vụ cộng đồng WordPress
-WP101 kỷ niệm 10 năm phục vụ cộng đồng WordPress

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *