Yamaha motor event – Website truyền thông – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Website giới thiệu và bán xe của Yamaha Motor tại Việt Nam do công ty Monamedia thiết kế.

Yamaha Motor Việt Nam

Website Yamaha Motor Event là một phần của tập đoàn Yamaha, chuyên cập nhật về các tin tức sự kiện, sản phẩm mới hay các khuyến mãi cho các dòng xe của hãng sản xuất.

Thiết kế Landing Page sự kiện

Dự án Yamaha Motor Việt Nam là một trong những landing giới thiệu sự kiện, các hoạt động của Yamaha Việt Nam. Mona Media là đơn vị hân hạnh được chọn là đối tác trong các chiến lược thiết kế web của hãng.

Công ty Mona đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế website, vì vậy chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp xây dựng web tốt nhất cho khách hàng của mình, và với nhu cầu của Yamaha Việt Nam thì một landing page giới thiệu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Vì vậy Mona đã đưa ra giải pháp là tạo landing page và khách hàng (Yamaha Việt Nam) cũng đã đồng ý.

Bản chất là một website giới thiệu nhưng được thiết kế giao diện HTML/CSS riêng, nền tảng sử dụng WordPress để khách hàng có thể dễ dàng làm quen với web và vận hành hiệu quả. Đó là những công nghệ mà Monamedia đã thực hiện trong dự án xây dựng website Yamaha Motor Việt Nam của mình.

Yamaha Motor Event

Dự án Yamaha Motor Event

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Yamaha motor event – Website truyền thông

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *