Yuppypuppy – Website dịch vụ thú cưng – Tin tức từ Chiasewordpress

Hosting - Domain

Yuppy Puppy là dịch vụ chăm sóc thú cưng hàng đầu tại Hà Nội, với cơ sở vật chất hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc tận tình thì mọi khách hàng khi mang thú cưng đến đây đều hài lòng với dịch vụ của Yuppy Puppy. Tuy nhiên khó khăn với công ty chính là lượng khách hàng mới tìm đến dịch vụ rất ít, đa phần là do khách hàng cũ giới thiệu đến bởi thông tin về dịch vụ của trung tâm là khá ít.

Đại diện của Yuppy Puppy đã liên hệ với Monamedia với mong muốn tìm được giải pháp hiệu quả để có thể giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp của trung tâm đến khách hàng hơn, và chúng tôi đã tư vấn về dịch vụ thiết kế website chăm sóc thú cưng để giới thiệu về công ty, dịch vụ.

Hiện tại thì website của Yuppy Puppy đã hoạt động và khách hàng có thể tham khảo những thông tin, dịch vụ trên website, ngoài ra trang web còn được thiết kế riêng tính năng booking online cho các khách hàng có thể đặt lịch đến chăm sóc thú cưng, giúp trung tâm chủ động sắp xếp thời gian và khách hàng đến cũng không phải chờ đợi quá lâu.

Sau hơn 2 năm làm việc cùng nhau, hiện tại thì Yuppy Puppy vẫn đang tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của Mona, chúng tôi tư vấn về giải pháp xây dựng app riêng cho trung tâm để đáp ứng nhu cầu booking trên mobile ngày càng cao, đồng thời kế hoạch triển khai SEO cho website để tối ưu hóa trang web trên các công cụ tìm kiếm cũng đang được bàn bạc nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho công ty, Mona luôn là công ty được tin tưởng mỗi khi khách hàng cần đến giải pháp công nghệ website hay marketing online.

yuppypuppy

yuppypuppy

Cám ơn bạn đã theo dõi các bài viết của chiasewordpress.com. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện nội dung hơn nữa trong tương lai để đem đến cho các bạn đọc những nội dung hay và có chất lượng nhất ! Cán ơn các bạn đã ghé thăm !
Từ khóa: Yuppypuppy – Website dịch vụ thú cưng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *